Bóng Đá Việt Nam

Bali United e ngại 2 cầu thủ của Than Quảng Ninh

Bóng đá Việt Nam – CLB Bali United tỏ ra e ngại với 2 cầu thủ của Than Quảng Ninh trước thềm trận đấu sắp tới.

Như đã biết, Than Quảng Ninh là một trong hai đội bóng đại diện cho Việt Nam tham dự AFC Cup 2020. Nhờ đó, họ được thêm 1 suất ngoại binh châu Á khi đăng ký đội hình mùa giải mới. Như vậy, so với các đội khác chỉ có 3 ‘Tây’ và 1 nhập tịch, 2 đội bóng này sẽ có 4 ‘Tây’ và 1 nhập tịch.

Tuy vậy, Than Quảng Ninh không thể cụ thể hóa lợi thế này. Ngoại binh châu Á mà họ thử việc là hậu vệ Kim Se-hun gặp rắc rồi về thủ tục chuyển nhượng quốc tế nên không thể hoàn tất các giấc tờ cần thiết trước hạn chót đăng ký của AFC.

3 suất ngoại binh của Than Quảng Ninh mùa này là Andre Fagan, Jeremie Lynch và Neven Lastro. 2 cầu thủ đầu tiên được cho mượn từ CLB Hải Phòng.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Quảng Ninh - Fagan là tiền đạo chất lượng - Việt Nam 9
Fagan là tiền đạo chất lượng – Việt Nam 9

Trong số đó, Andre Fagan, Jeremie Lynch được Bali United đánh giá rất cao. HLV Stefano Cugurra của đội bóng này đã nghiên cứu kỹ về đại diện của Việt Nam và đưa ra cảnh báo cho các học trò: “Tôi không biết nhiều thông tin về Than Quảng Ninh. Tuy nhiên, tôi có thể nghiên cứu họ từ một số video thu thập. Tôi nghĩ họ là một đội bóng mạnh, được tổ chức tốt, có chiến thuật chặt chẽ.

Nhìn chung, Andre Fagan, Jeremie Lynch là 2 cầu thủ tạo ấn tượng mạnh. Họ mới gia nhập Than Quảng Ninh nhưng đã có tiếng tại V-League với những pha dứt điểm mạnh.

Trận đấu giữa Bali United và Than Quảng Ninh sẽ diễn ra vào ngày 11/2 tới. Theo yêu cầu của VFF, các trận đấu tại AFC Cup có đội bóng Việt Nam sẽ thi đấu 3 trận sân khách trước và 3 trận sân nhà sau vì dịch corona.

Đọc thêm: Thua Việt Nam, ĐT nữ Myanmar sa thải HLV trưởng

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!