Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

Bác sĩ ĐT Việt Nam tạm chia tay ĐT Việt Nam

Cụ thể, ông Choi Ju-young, bác sĩ của ĐT Việt Nam sẽ trở về Hàn Quốc trong thời gian này.

Vì lý do liên quan đến việc gia đình ngày 2/7, “thần y” của ĐT Việt Nam đã chia tay HLV Park cùng các cộng sự để đáp chuyến bay về Hàn Quốc nhằm tiện chăm sóc người thân. Nhiều khả năng ông chỉ có mặt ở Việt Nam vào tháng 9 tới.

Bác sĩ Choi Ju-young được coi là một trong số những vị bác sĩ thể thao hàng đầu ở châu Á hiện nay, đặc biệt là chuyên khoa đầu gối. Ông từng mổ cho nhiều cầu thủ Việt Nam gặp vấn đề ở dây chằng như Tuấn Anh, Văn Thanh, Xuân Trường. Ông Choi Ju-young là một trong số những bác sĩ thể thao ngoại hiếm hoi tới Việt Nam làm việc.

Đình Trọng - Bác sĩ Choi cho biết tình trạng chấn thương của Đình Trọng đang hồi phục tốt (Ảnh vietnamnet) - Vietnam9.net
Bác sĩ Choi Ju-young – Vietnam9

Hồi đầu năm, tiền vệ Lương Xuân Trường đã chính thức khai trương Trung Tâm Phục Hồi Chấn Thương Thể Thao Quốc Tế – IRC tại Hà Nội. bác sĩ Choi Ju-young có vai trò quan trọng ở công ty này. Ông, Xuân Trường và Công ty Cổ phần IRC trong việc nỗ lực tạo ra một địa điểm phục hồi chấn thương uy tín cho các vận động viên. Trung tâm này đang là địa điểm được một số vận động viên thể thao lui tới khi gặp chấn thương hoặc cần tư vấn sức khỏe.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Trước đó, Xuân Trường đã trải nghiệm việc tập luyện, hồi phục tại các trung tâm phục hồi chấn thương thể thao ở Hàn Quốc. Các vận động viên Việt Nam cũng thường xuyên được phẫu thuật và tập luyện tại Singapore, Thái Lan… khi gặp chấn thương. Cảm nhận chung của các cầu thủ là rất nhớ nhà bởi quãng thời gian chữa trị rất lâu. Do đó, một trung tâm hồi phục ở Hà Nội sẽ là một điểm đến tiện lợi.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!