Võ Thuật

Bác sĩ của UFC khẳng định McGregor đang ở trạng thái tốt nhất

UFC 246 – Chủ tịch UFC Dana White tiết lộ rằng các bác sĩ của UFC đã khẳng định thể trạng Conor McGregor đang là tốt nhất từng thấy.

Conor McGregor đã tới Las Vegas, Mỹ để chuẩn bị tham dự trận đấu thuộc sự kiện UFC 246 với Donald Cerrone. Và theo các bác sĩ của UFC, võ sĩ người Ireland đang ở trạng thái tốt nhất. Thông tin được chính chủ tịch UFC Dana White tiết lộ.

dana white va conor mcgregor
Dana White tuyên bố Conor McGregor đang ở tình trạng sức khỏe tốt nhất – Nguồn: UFC

“Lúc trước tôi nghe thấy anh ấy trong trạng thái phi thường. Các bác sĩ UFC đã nói, họ nghĩ Conor đang ở trong trạng thái tốt nhất từng thấy của anh ấy. White chia sẻ trên TMZ trước thềm UFC 246.

Cũng nhân dịp này, chủ tịch UFC đã có những phản bác việc nhiều đánh giá không tích cực về đối thủ của cựu vô địch 2 hạng cân, Donald Cerrone. White phản bác khán giả và giới truyền thông đang có cái nhìn tiêu cực về Cerrone:

Donald Cerrone 1
Nhiều chuyên gia không đánh giá cao Donald Cerrone trước cuộc đấu với Conor McGregor – Nguồn: UFC

“Đang có quá nhiều sự thiếu tôn trọng khi nói về Cowboy, hình như mọi người đã quên những thành tích của cậu ấy. Có thể Cowboy đã thua 2 trận liên tiếp, nhưng cậu ấy từng rơi vào cảnh như thế mà vẫn tiếp tục tiến lên”.

Theo đó, ông bầu 50 tuổi tin rằng đây là 1 trận đấu thú vị. Cerrone đã có 2 trận thua liên tiếp nhưng trở lại bằng chiến thắng trước Al Iaquinta. Còn về phần Conor McGregor, võ sĩ người Ireland đã không thi đấu 1 thời gian và anh cũng chỉ có 1 thắng, 1 thua ở hạng 170 pound.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

HLV Jiu-Jitsu tự tin Conor McGregor sẽ hóa giải đòn vật của “Cowboy”

“Nhà vua” Canada ngầm ủng hộ Gã điên Ireland thắng “Cowboy”

“Cao bồi” Donald Cerrone: Tôi mạnh hơn Conor McGregor

Dana White bức xúc vì khán giả “chê” Donald Cerrone

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button