Bóng Đá Việt Nam

Ba cầu thủ bóng đá bất ngờ được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh

Bóng đá Việt Nam – Mới đây, tạp chí Forbes Việt Nam công bố danh sách “30 Under 30” – 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật nhất Việt Nam năm 2020. Trong danh sách này có tên ba cầu thủ bóng đá Việt Nam. 

Danh sách này nhằm tôn vinh những gương mặt trẻ đang có những hoạt động ảnh hưởng tích cực trong ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của họ tại Việt Nam. Khác với ba lần thực hiện trước đây, ở lần này, danh sách có sự thay đổi khi mở rộng trên nhiều lĩnh vực, bao gồm cả thể thao, văn hóa, nghệ thuật, giải trí,…

Quang Hải là một trong 3 cầu thủ được Tạp chí Forbes
Quang Hải là một trong 3 cầu thủ được Tạp chí Forbes

Theo đó, với những đóng góp của mình, Nguyễn Quang Hải, Huỳnh Như và Chương Thị Kiều là ba cầu thủ đại diện cho môn bóng đá được vinh danh ở lĩnh vực thể thao trong danh sách này.

Huỳnh Như và Chương Thị Kiều đã có một năm đại thành công cùng ĐT nữ Việt Nam khi hai lần đánh bại đại kình địch Thái Lan để lên ngôi tại giải vô địch Đông Nam Á và SEA Games 30.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Trong khi đó, Quang Hải dù bị chấn thương trong phần lớn thời gian tại SEA Games 30 nhưng tiền vệ sinh năm 1997 cũng đã có một năm 2019 bùng nổ trong màu áo Hà Nội FC lẫn các lứa ĐT Việt Nam tại Vòng loại U23 Châu Á cũng như Vòng loại World Cup 2020. Có thể thấy, việc bộ 3 cầu thủ này có tên trong danh sách 30 Under 30 của Forbes Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng.

Hoàng Khánh – Vietnam9.net

Đọc thêm: 

Thầy Park Hang seo “vã mồ hôi” vì “nghịch cảnh” của Đoàn Văn Hậu

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!