Bóng Đá Anh

Arsene Wenger chia sẻ về dự định tái xuất trong thời gian sắp tới

Bóng đá Anh – Sau khi kết thúc chặng đường dẫn dắt Arsenal hơn 2 thập kỉ. Mới đây, vị HLV đã lên tiếng chia sẻ về dự định sắp tới của mình – Arsene Wenger sẽ tái xuất trong thời gian sắp tới.

Tương lai phía trước của Arsene Wenger 

Sau 22 năm dẫn dắt Arsenal, Arsene Wenger đã chính thức nói lời chia tay CLB vào tháng 5 năm 2018. Với mùa giải mà ông đã đưa Pháo Thủ kết thúc với vị trí thứ 5 trên BXH Premier League.

Mới đây, vị chiến lược gia người Pháp đã có những chia sẻ rằng. Ông muốn quay trở lại công việc HLV, ông nói thêm rằng, ông “không thể sống” nếu mà không cảm thấy áp lực của công việc đào tạo.

Wenger nói rằng, ông hiện đang “ngắt kết nối” với Arsenal. Nói với beIN SPORTS, ông đã sẵn sàng trở lại, không nhất thiết phải là số 1. Và ông đã tìm thấy một số lời đề nghị khó từ chối. Chiến lược gia 69 tuổi chia sẻ:

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

“Tôi không thể sống với thực tế là tôi sẽ không bao giờ ngồi trên băng ghế dự bị nữa, tôi có thể đi đến một vị trí trung gian. Tôi muốn trải nghiệm thêm một lần nữa cường độ của một cuộc thi, tôi đã có một sự miễn cưỡng để trở lại với cái nóng một lần nữa. Nhưng thật khó để nói không với một số người.”

vi-huan-luyen-vien-tuyet-voi-vietnam9
Chặng đường sự nghiệp của Arsene Wenger trong suốt 22 năm dẫn dắt Arsenal – Vietnam9.net

Arsene Wenger đã đưa Pháo Thủ tới 3 danh hiệu Premier League và vô địch FA Cup 7 lần. Trước khi quyết định từ chức vào cuối nhiệm kỳ 2017-18. Khi BLĐ Arsenal rõ ràng muốn một tương lai sáng lạng hơn cho CLB.

Tái xuất trở lại là quyết định đúng của Arsene Wenger vì “Tuyệt Vời Của Cuộc Đời Tôi”

Di sản bóng đá thuần túy của Wenger vẫn còn đấy. Và lúc ông quyết định chia tay Arsenal, Real Madrid là một trong những CLB được đồn đại rằng muốn có được sự dẫn dắt của ông. Bây giờ Wenger khẳng định rằng, ông ấy đã “phát minh lại” cuộc sống của mình sau khi cuối cùng đã tách cảm xúc ra khỏi Emirates.

Arsene Wenger-tai-xuat-sau-thoi-gian-nghi-ngoi-vietnam9
Arsene Wenger chia sẻ sau khoảng thời gian dài dẫn dắt Pháo Thủ – Vietnam9.net

Chiến lược gia người Pháp nói:

“Khi bạn dẫn dắt một đội bóng trong một thời gian dài như vậy. Tôi sẽ không bao giờ cảm thấy mình có thể rời Arsenal mà không bị ngắt kết nối với CLB. Nhưng tôi phải tái tạo một cuộc sống mới.”

“Đôi khi bạn có thể trở nên hơi cay đắng vì bạn không còn hứng thú như vậy nữa. Và tôi rất vui vì đã sống sót nhưng theo một cách rất tích cực, bởi vì tôi có ý thức trong 22 năm là điều đặc biệt.”

Arsene Wenger-luon-la-mot-phan-dac-biet-cua-arsenal-vietnam9
Giáo Sư luôn là một phần đặc biệt trong lịch sử của Arsenal – Vietnam9.net

“Tôi đã rất may mắn khi dẫn dắt câu lạc bộ này trong 22 năm – luôn luôn có một lớp học. Vì vậy, tổng thể tôi phải nói rằng, tôi rất vui khi bị “ngắt kết nối.”. Tôi đã xoay sở để làm điều đó, bởi vì tôi cảm thấy ở đâu đó tôi đã trao trái tim và khối óc của mình nhiều nhất có thể khi tôi ở đó.”

“Và sau đó bạn phải chấp nhận điều đó. Giống như giáo dục trẻ em. Bạn phải để chúng đi theo con đường của mình và tiếp tục thành công.”

Đọc thêm: Lịch thi đấu bóng đá Ý Serie A 2019/2020 – Vòng 9

Triệu Vân – Vietnam9.net

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!