Bóng Đá Anh

Arsene Wenger chia sẻ về thời gian khó khăn của Paul Pogba và Pochettino

Vietnam9 – Cựu HLV của Arsenal Arsene Wenger đã có những chia sẻ về Paul Pogba trong chuỗi trận đáng buồn của Man Utd thời điểm qua.

HLV Arsene Wenger cho rằng, trái tim của Paul Pogba năm fowr nơi khác chứ không nằm ở “Quỷ đỏ”. “Anh ấy cư xử như thể, Man Utd không còn là 1 đội bóng cạnh tranh cho chức vô địch.” Wenger chia sẻ.

Con tim lạc lối

Cộng với việc anh ấy không thể rời Old Trafford vào mùa hè. Điều này dường như đã làm cho Paul Pogba không còn cảm thấy hạnh phúc trong đội bóng.”

Pogba dường như không còn hạnh phúc tại Old Trafford - Vietnam9.net
Paul Pogba dường như chẳng còn hạnh phúc ở Old Trafford – Vietnam9.net

Sau 8 trận đấu ở mùa này, Man Utd mới chỉ có được 9 điểm. Hơn 2 điểm ở khu vực xuống hạng. Điều này cũng đã gây áp lực lên các cầu thủ là rất lớn. Cùng với những bản hợp đồng kỉ lục của đội bóng, căng thẳng từ những thành tích không mấy khả quan.

Nói về Pochettino

Wenger cũng có những nhận định về Mauricio Pochettino, đối thủ cũ của mình ở Bắc Luân Đôn, HLV của Tottenham Hotspurs. HLV người Argentina vừa có một thất bại muối mặt trước Brighton hồi cuối tuần.

“Khi anh ấy đến Tottenham, anh ấy đã xây dựng nên 1 thế hệ rất tốt. Nhưng mỗi năm, mọi người lại muốn thứ gì đó mới hơn.” Wenger nói về người đồng nghiệp.

Pochettino đang trải qua thời gian khó khăn tại Tottenham - Vietnam9.net
Pochettino đang trải qua thời gian khó khăn tại Tottenham – Vietnam9.net

“Tôi đã trải qua điều này ở Arsenal. Chúng tôi đã 20 năm liên tiếp lọt vào top 4 nhưng như thế vẫn là chưa đủ.” Ông nói thêm.

“Hôm nay, Tottenham đã chơi dưới sức và phải nhận 1 thất bại. Điều này 1 phần nào đó đến từ sự không còn nhiệt huyết của Eriksen. Dương như, anh ta không muốn cam kết tương lai tại đội bóng.”

Nói về tương lai của mình, Wenger cũng để ngỏ khả năng quay lại công việc huấn luyện trong tương lai. HLV người Pháp chia tay Arsenal vào mùa giải 2017/2018 và hiện đang thất nghiệp. Ông đang suy xét những lời mời từ FIFA.

Duy Hùng – Vietnam9.net

 Đọc thêm: Liên tục chiến thắng, Arsenal vẫn bị “người nhà” chê ăn may

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button