Bóng Đá Quốc Tế

Argentina – Mexico: Sao trẻ thăng hoa, Argentina hủy diệt Mexico

Bóng đá quốc tế – Trận đấu giao hữu giữa Argentina và Mexico vừa được diễn ra. Argentina đã thể hiện sức mạnh vượt trội của mình trước Mexico. 

Nhanh chóng

Sau khi hồi còi bắt đầu trận đấu được nổi lên. Cả hai nhập cuộc rất nhanh và triển khai thế tấn công của mình. Ngay ở phút thứ 7, đã có một cầu thủ Mexico bị ngã trong vòng cấm. Tuy nhiên, đã không có một quả Penalty nào được hưởng dành cho Mexico.

<strong>Lautaro Martinez có một pha solo tuyệt vời mang về bàn thắng mở tỷ số 1-0 cho Argentina - Vietnam9.net</strong>
Lautaro Martinez có một pha solo tuyệt vời mang về bàn thắng mở tỷ số 1-0 cho Argentina – Vietnam9.net

Rất nhanh sau đó, một pha solo tuyệt vời của Lautaro Martinez ở trung lộ, anh vượt qua các hậu vệ của đối phương và tung ra cú dứt điểm đưa bóng đi chìm đầy hiểm hóc đánh bại thủ thành Ochoa. Giúp Argentina vươn lên 1-0 ở phút thứ 17.

<strong>Palacios chọc khe tinh tế cho Lautaro Martinez dứt điểm năng tỷ số lên 2-0 cho Argentina - Vietnam9.net</strong>
Palacios chọc khe tinh tế cho Lautaro Martinez dứt điểm năng tỷ số lên 2-0 cho Argentina – Vietnam9.net

Nhận bàn thua khá sớm. Đôi khách có phần lúng túng trong khâu phòng ngự. Và rồi chỉ 5 phút sau đó. Palacios có một pha chọc khe đầy tinh tế cho Martinez hoàn tất cú đúp của mình.

Áp đảo

Nhận 2 bàn thua quá sớm. Mexico vùng lên tấn công nhưng lại bị nhận một đòn hồi mã thương ngay sau đó. Lautaro Martinez có một xử lý khiến Salcedo để bóng chạm tay trong vòng cấm.

<strong>Paredes nâng tỷ số lên 3-0 cho Argentina trên chấm 11m - Vietnam9.net (Ảnh: FootballMedia)</strong>
Paredes nâng tỷ số lên 3-0 cho Argentina trên chấm 11m – Vietnam9.net (Ảnh: FootballMedia)

Argentina được hưởng một quả 11m. Trên chấm Penalty, Paredes thực hiện thành công cú sút của mình nâng tỷ số lên thành 3-0 cho Argentina ở phút 33.

Hừng hực khí thế, Argentina liên tiếp tạo ra nhiều sóng gió trước khung thành thủ môn Ochoa. Và rồi điều gì đến cũng đến, sau một pha phản công chợp nhoáng. Lautaro Martinez tung ra cú dứt điểm đầy hiểm hóc. Hoàn tất cú hattrick tuyệt vời của mình ở phút thứ 39.

Argentina - Mexico - vietnam9
Martinez hoàn tất cú đúp của mình trong hiệp 1 – Vietnam9.net

Kết thúc hiệp 1: Argentina tạm thời dẫn trước Mexico với tỷ số 4-0.

Hủy diệt

Hiệp 2 bắt đầu: Các cầu thủ Argentina tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội của mình. Phải nhờ đến pha bay người xuất thần của thủ thành Ochoa. Đã cứu Mexico không phải nhận bàn thua thứ 5 ở phút 51.

Mexico vẫn không thể làm được gì trước một Argentina quá mạnh. Phút thứ 80, Rodrigo de Paul tung cú dứt điểm đầy hiểm hóc vào góc chết. Tuy nhiên, thủ thành Ochoa lại trổ tài cứu thua một bàn trông thấy cho Mexico.

Mexico cố gắng tìm bàn thắng danh dự nhưng đành bất lực trong những phút cuối cùng. Chung cuộc Argentina giành chiến thắng đậm đà 4-0 với màn trình diễn chói sáng của sao trẻ Lautaro Martinez.

Đội hình ra sân:

Argentina:  Andrada, Montiel, Quarta, Rojo, Tagliafico, Acuna, Paredes, Palacios, De Paul, Allister, Martinez.

Mexico: Ochoa, Araujo, Salcedo, Layun, Gallardo, Avarez, Herrera, Dos Santos, Lozano, Jimenez, Corona.

Đọc thêm: Nhìn lại hành trình của bóng đá Việt Nam tại SEA Games 22

Triệu Vân – Vietnam9.net

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button