Siêu Xe

Antoine Griezmann mang dàn siêu xe trong mơ ra đời thực

Vietnam9.net – Antoine Griezmann, tiền đạo tân binh của Barca khẳng định anh đang sở hữu dàn siêu xe khủng mà ngày bé hằng mơ ước.

Biến những ước mơ thành hiện thực

Antoine Griezmann đang bắt đầu bắt nhịp, sau khởi đầu không như ý ở Barca. Tiền đạo người Pháp vừa ghi thêm 1 bàn trong chiến thắng 3-0 trước Eibar. Và, anh cũng bắt đầu nhận được những cử chỉ thân thiện hơn từ đội trưởng Lionel Messi.

Điều đó cho thấy, Antoine Griezmann đang đi đúng hướng. Anh vẫn có thể tận hưởng giấc mơ thi đấu cho Barca từ ngày thơ bé của mình.

Viễn cảnh ấy hi vọng cũng tương tự như giấc mơ sưu tập xe. Antoine Griezmann muốn có một bộ siêu xe từ ngày còn là một đứa trẻ, và nay đã làm được điều đó.

Bộ sưu tập khủng

Những dòng xe hiện tại của Antoine Griezmann thuộc nhiều thương hiệu khác nhau như: Ferrari, Rolls-Royce, McLaren.

Trong đó, nổi bật nhất là chiếc McLaren 675LT. Xế hộp này có thể đạt tốc độ cao nhất lên tới 205 dặm/h; đồng thời có khả năng tăng tốc từ 0 đến 62 dặm/h trong vòng 2.9 giây. McLaren 675LT được đánh giá có thiết kế nhẹ hơn, mạnh hơn các dòng khác. Nó rất được ưa chuộng bởi giới cầu thủ.

Antoine Griezmann - Vietnam9.net - Siêu xe McLaren 675LT của Griezmann
Chiếc McLaren 675LT của Griezmann.

Ngoài uy lực khủng khiếp, McLaren 675LT còn có thiết kế tuyệt đẹp. Và với giá 260.000 bảng Anh, đây cũng là con xe có giá cao nhất trong bộ sưu tập.

Antoine Griezmann - Vietnam9.net - Thiết kế tuyệt đẹp của siêu xe McLaren 675LT
Thiết kế phong cách ấn tượng của McLaren 675LT,

Bên cạnh đó, chiếc Rolls-Royce Wraith cũng rất đáng nói. Đó là xế hộp được bao phủ bởi một lớp sơn màu đen sang trọng toàn thân. Nó có vận tốc tối đá đa đạt 155 dặm/h. Mức giá rơi vào khoảng 258 nghìn bảng Anh.

Antoine Griezmann - Vietnam9.net - Siêu xe Rolls-Royce Wraith của Griezmann
Một chiếc xe được phủ bởi lớp sơn đen sang trọng.

Cũng phải kể đến chiếc Maserati GranTurismo MC có giá 108 nghìn bảng Anh của Antoine Griezmann. Tốc độ tối đa của xế hộp này đạt 188 dặm/h, đồng thời được trang bị công nghệ tiết kiệm xăng.

Antoine Griezmann - Vietnam9.net - Siêu xe Maserati GranTurismo MC của Griezmann
Siêu xe Maserati GranTurismo MC của Griezmann

Đọc thêm: David De Gea bắt trọn cả dàn siêu xe trong vòng tay

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button