Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

Ánh Viên muốn rút khỏi đường đua xanh

Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên muốn rời ĐT bơi Việt Nam, theo thông tin từ Cục thể thao thành tích cao.

Theo đó, Nguyễn Thị Ánh Viên đã xin không tập ở ĐT bơi Việt Nam vào ngày 1/10. Hiện cô đang chờ quyết định của tổng cục.

Trong đơn, kình ngư 25 tuổi quê Cần Thơ đề đạt nguyện vọng được chia tay sự nghiệp thi đấu đỉnh cao để tập trung hoàn thành chương trình học năm cuối tại Trường Đại học TDTT TP HCM cũng như dành thời gian chăm lo cho cuộc sống cá nhân.

Ánh Viên - Việt Nam 9
Ánh Viên – Việt Nam 9

Đây là lần thứ hai trong vòng một năm qua, Ánh Viên nói đến việc nghỉ thi đấu và dường như cô quyết tâm thực hiện bằng được ý định này sau chuyến du đấu không thành công mới đây tại Olympic Tokyo 2020.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Hiện giới chức muốn Ánh Viên tham dự SEA Games 31 diễn ra vào tháng 6-2022 tại Việt Nam. Tuy nhiên, nguyện vọng này chưa được các bên thương thảo.

Ông Võ Quốc Thắng cho biết: “Trong buổi làm việc với lãnh đạo trung tâm, Ánh Viên cho biết đã suy nghĩ rất chín chắn về việc chia tay sự nghiệp thi đấu đỉnh cao, không phải là hành động nhất thời. Đã dành toàn bộ tuổi trẻ của mình để cống hiến cho bơi lội và thể thao Việt Nam, cô không muốn trở thành vật cản đối với lứa VĐV trẻ khi bản thân đã bước sang tuổi 25, độ tuổi không thể phát triển hơn nữa đối với một VĐV bơi lội đỉnh cao trong khi thành tích của mình lại có chiều hướng đi xuống qua từng năm”.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!