Billiards & Snooker

Ai sẽ phát sóng các giải đấu của UMB?

Đó là câu hỏi được đặt ra ngay sau khi ông Xavier Carrer thông báo chính thức trên Website Kozoom.com về việc họ sẽ không phát sóng giải Worldcup Antalya 2020 tại Thổ Nhĩ Kỳ tới đây vì mâu thuẫn với các đối tác Hàn Quốc.

Ngày hôm qua, Kozoom Korea, được biết đến là vai trò nhà tổ chức và phát triển các sự kiện của UMB trên lãnh thổ Hàn Quốc, đã chính thức phát đi thông báo trên Fanpage của họ về việc phát sóng các trận đấu của Worldcup Antalya 2020.

Theo đó, ông Wiliiam OH, người đại diện các đối tác Hàn Quốc nắm giữ 50% cổ phần của Kozoom International đã cam kết công ty Kozoom Korea sẽ là người phụ trách việc phát sóng tất cả các giải đấu của UMB trong thời gian sắp tới.

Kozoom Korea sẽ phát sóng Worldcup Antalya 2020
Kozoom Korea sẽ phát sóng Worldcup Antalya 2020

Nói về sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa Kozoom Group và Kozoom Korea, ông William OH bày tỏ:

Kozoom Group đã đầu tư rất nhiều về truyền thông bằng việc cung cấp nhiều thông tin thiết thực cũng như phát sóng trực tiếp các trận đấu của UMB, dù rằng những lợi ích về bản quyền họ thu lại là chưa xứng đáng. Những nỗ lực tuyệt vời của họ, đã tạo ra một ảnh hưởng sâu rộng và tích cực đến Billiards và người hâm mộ.

mr William OH kozoom korea
Đại diện Kozoom Korea – ông William OH

Rất tiếc rằng, Kozoom Group đã quyết định họ sẽ không cung cấp các trận đấu của UMB nữa. Nhưng lúc này, tôi tôn trọng quyết định của họ và ông Xavier Carrer. Trong thực tế, Kozoom Group và Kozoom Korea đã cùng nhau đầu tư số tiền lên đến 5 triệu USD cho chiến lược phát triển Billiards trong 2 năm, chúng tôi cung cấp tất cả những hỗ trợ cần thiết đến UMB và điều này không hề dễ dàng với chúng tôi.

Ông William OH cũng đã có những ý kiến về cuộc chiến của PBA và UMB đang chia cắt thế giới Carom:

“Tôi tin rằng sự ganh đua này sẽ không quyết định bên nào sẽ thắng hay thua. Nhưng tôi tin rằng nó là điều quan trọng để đem đến cho môn thể thao này một môi trường mới mẻ và đầy sức cạnh tranh hơn.

William OH tin rằng sẽ có kết thúc đẹp cho cuộc chiến UMB-PBA
William OH tin rằng sẽ có kết thúc đẹp cho cuộc chiến UMB-PBA

Tất cả công ty đều hoạt động dựa trên nguyên tắc tối ưu hóa lợi nhuận. Với Kozoom Korea, chúng tôi dùng tất cả lợi nhuận để tái đầu tư vào Billiards. Chúng tôi tin rằng điều này đem lại lợi ích cho tất cả mọi người, bao gồm ngành công nghiệp Billiards, những người yêu thích môn thể thao này và các cơ thủ, và đặc biệt là UMB.”

Quý độc giả có thể xem thêm thông báo chính thức của Kozoom Korea tại đây

Worldcup Antalya 2020 sẽ diễn ra từ ngày 17 – 23/2/2020 tại thành phố du lịch xinh đẹp Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ. Đoàn Việt Nam có 12 thành viên tham dự và bắt đầu thi đấu từ vòng 1 (PPPQ). Tất cả các thông tin của giải đấu sẽ được cập nhật trên Vietnam9.net.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Ông bầu Nguyễn Việt Hòa: “Tôi sống trọn một cuộc đời Billiards”

Kozoom sẽ không phát sóng Worldcup Antalya 2020

Những kỷ niệm Worldcup – “Chúng tôi đã đón giao thừa ở Bursa”

Lý do Việt Nam không tham dự giải Vô địch đồng đội thế giới National Teams 2020

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P