Bóng Đá Anh

Aguero xô đổ nhiều kỷ lục trong ngày Man City huỷ diệt Aston Villa

Bóng đá Anh – Aguero đã sánh ngang với những huyền thoại Premier League trong trận thắng 6-1 của Manchester City trước CLB Aston Villa.

Manchester City tiếp tục nuôi hy vọng bám đuổi Liverpool sau khi họ vừa huỷ diệt Aston Villa và chiếm lấy vị trí thứ 2 của Leicester City. Cầu thủ góp công lớn nhất trong chiến thắng này chính là Aguero khi anh đã đóng góp 1 cú hattrick.

Đây cũng là cú hattrick thứ 12 của Aguero tại giải Ngoại Hạng Anh. Thành tích này cũng giúp tiền đạo người Argentina trở thành cầu thủ ghi nhiều hattrick nhất tại giải đấu cao nhất xứ sở sương mù. Kỉ lục trước đó thuộc về Alan Shearer với 11 lần lập hattrick.

Tiền-đạo-người-Argentina-vẫn-ghi-bàn-ổn-định-trong-nhiều-năm-Vietnam9
Tiền đạo người Argentina vẫn ghi bàn ổn định trong nhiều năm – Vietnam9

Aguero cũng vượt qua thành tích 175 bàn của Henry để trở thành cầu thủ nước ngoài ghi nhiều bàn nhất của Ngoại Hạng Anh. Tính đến thời điểm này, Aguero đã ghi được 177 bàn. Thành tích này giúp Aguero trở thành chân sút ghi bàn nhiều thứ 4 trong lịch sử giải Ngoại Hạng Anh, sánh ngang với Frank Lampard.

Nếu cứ duy trì phong độ ổn định này thì trong tương lai không xa, Aguero chắc chắn sẽ là một trong những chân sút vĩ đại nhất lịch sử giải đấu xứ sương mù.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Thắng Aston Villa, Man City tiếp tục nuôi hy vọng bám đuổi Liverpool

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!