Bóng Đá Tây Ban NhaTin Nhanh

Aguero đột nhiên chấn thương 10 tuần ngay sau khi Messi rời đi

Sergio Aguero sẽ không thi đấu cho Barca ít nhất là cho tới tháng 11/2021.

Tiền vệ người Argentina đã gặp chấn thương gân trong chân phải trong một buổi tập của Barca. Theo các bác sĩ, Sergio Aguero sẽ phải ngồi ngoài 10 tuần. Như vậy, anh không thể thi đấu cho đội bóng mới cho tới 11/2021.

Trươc đó, Sergio Aguero gia nhập Barca sau lời kêu gọi của Messi. Tuy nhiên, Messi chính thức rời Barcelona vào ngày 5/8. Trước đó, anh đồng ý giảm 50% lương, chỉ nhận 275 triệu euro/ 5 năm trong bản hợp đồng mới, bằng 1 nửa so với bản hợp đồng cũ. Đây là cách để tiền đạo người Argentina tri ân đội bóng cũ và giúp đỡ họ trong tình hình khó khăn tài chính.

Top ghi ban - Aguero là cầu thủ nước ngoài ghi nhiều bàn nhất Ngoại hạng Anh - Việt Nam 9

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Điều luật tài chính mới của La Liga khiến CLB này gặp khó khăn. Barca buộc phải tìm cách để quỹ lương của CLB chỉ cao bằng 70% doanh thu, nhưng hiện tại mức này đang là 110%. Kể cả khi không ký Messi, quỹ lương của họ cũng là 95%. CLB buộc phải bán Grezmann, Coutinho, Pjanic hay Dembele để có đủ quỹ lương cho mùa giải mới.

Điều đó khiến Sergio Aguero ‘như bị lừa’ ở Nou Camp khi hiện tại. anh sẽ phải thi đấu 2 năm nữa ở CLB này mà không có người đồng hương thân thiết. Được biết, Sergio Aguero đang tìm cách liên lạc với luật sư để xem có cách nào giúp anh rời Barca ngay thời điểm này hay không.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!