Bóng Đá Việt Nam

AFC đề cao Công Phượng trước giải châu Á

Bóng đá Việt Nam – Trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á đề cao vai trò của Công Phượng tại AFC Cup 2020.

Cụ thể, trong mục ‘Những cầu thủ đáng chú ý’ của khu vực ASEAN giải AFC Cup, tiền đạo Nguyễn Công Phượng được điền tên cùng 5 cầu thủ khác.

AFC viết về ngôi sao người Việt Nam: “Công Phượng được đánh giá rất cao ở trong nước và cậu ấy sẽ có lần lần đầu tiên ra mắt sân chơi AFC Cup sau khi gia nhập TP Hồ Chí Minh. Đã từng thi đấu ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Bỉ, tuy nhiên năng lực của cầu thủ sinh năm 1995 chỉ thực sự được chứng minh trong màu áo ĐT Việt Nam.

Công Phượng sở hữu tốc độ là điểm mạnh nhất. Ngoài ra, cậu ấy cũng rất giỏi khi có bóng trong chân. Phong cách chơi bóng của cầu thủ này là khác biệt là CLB TP. Hồ Chí Minh mang anh về với mong muốn mạnh mẽ hơn trước khi bước vào giải đấu AFC Cup lần này”.

Công Phượng - Công Phượng được AFC đánh giá cao - Việt Nam 9.jpg
Công Phượng được AFC đánh giá cao – Việt Nam 9.jpg

Ở năm 2020 này, CLB TP.HCM mới chỉ có trận đấu chính thức duy nhất gặp Buriram United (Thái Lan) trên sân khách. Đây là trận đấu thuộc vòng sơ loại AFC Champions League. Tuy nhiên, đội bóng của chúng ta đã không thể giành chiến thắng và chấp nhận xuống chơi ở AFC Cup.

Đây là trận đấu đầu tiên của Công Phượng mà anh có cảm giác là cầu thủ ra sân chính thức trong vòng 1 năm qua. Tiền đạo người Nghệ An có thể gây thất vọng ở Bỉ và Hàn Quốc và đã đến TP.HCM với những hứa hẹn sẽ có nhiều đất diễn hơn. Nhưng hiện tại màn trình diễn của anh là không quá ấn tượng.

Đọc thêm: Chính thức: ‘Né’ Văn Lâm, thủ môn ĐT Thái Lan sang J.League thi đấu

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button