Bóng Đá Việt Nam

3 trụ cột U23 Việt Nam trở lại trong trận gặp U23 Jordan

Bóng đá Việt Nam – Nhiều trụ cột U23 Việt Nam sẽ trở lại trong trận gặp U23 Jordan sau những chấn thương và thẻ phạt.

Cụ thể, hậu vệ Hồ Tấn Tài sẽ trở lại sau án treo giò. Như đã biết, U23 Việt Nam vắng hậu vệ Hồ Tấn Tài trong trận mở màn VCK U23 châu Á 2020 gặp UAE vì vấn đề thẻ phạt ở vòng loại.

Người đá thay cho Tấn Tài ở trận gặp UAE là Việt Anh đã không để lại ấn tượng tốt. Những phương án thay thế như Trọng Hùng, Bảo Toàn cũng không tạo được niềm tin, nên sự trở lại này là vô cùng cần thiết.

Thứ 2, Đình Trọng cũng sẽ đủ thể lực để ra sân đá chính ở trận này. Ở trận gặp UAE, trọng hùng vào sân từ ghế dự bị vào tạo được cảm giác vô cùng an tâm. Anh có những pha cản phá ở đẳng cấp cao.

Vai trò của Đình Trọng là rất lớn, chính Quang Hải đã thừa nhận điều này: Sự trở lại của Đình Trọng tạo được sự tự tin cho hàng hậu vệ.  Điều này mang đến tín hiệu tích cực cho toàn đội khi anh chỉ huy tốt tuyến dưới. Giúp tuyến trên dễ đá hơn. Đó là điều quan trọng và hi vọng Đình Trọng sẽ hồi phục tốt”.

U23 Việt Nam - U23 Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của Tấn Tài - Việt Nam 9
U23 Việt Nam – U23 Việt Nam sẽ có sự phục vụ của Tấn Tài – Việt Nam 9

Thứ 3, thủ môn Bùi Tiến Dũng nhiều khả năng sẽ tiếp tục bắt chính ở trận tới. Ở hiệp 2 trận gặp, trong một tình huống cố gắng băng ra cứu bóng nguy hiểm, Bùi Tiến Dũng đã có va chạm với tiền đạo của đại diện Tây Á và có thể đã gặp chấn thương. Tuy nhiên anh đã quên đi đau đớn để tiếp tục trận đấu. Thủ thành gốc Thanh Hóa đã cho biết anh bị đau ở vai và không biết rằng liệu mình có thể tiếp tục được ra sân ở trận đấu tới hay không.

Tuy nhiên, theo quan sát mới nhất thì chấn thương của Bùi Tiến Dũng đã hồi phục nhanh chóng. Anh hoàn toàn có thể bắt chính ở trận tới.

Đọc thêm:

Kịch bản nào để U23 Thái Lan đi tiếp?

HLV U23 Australia nói gì sau màn lội ngược dòng trước Thái Lan?

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P