Võ Thuật

100 triệu USD cho Khabib đấu McGregor hoặc Mayweather

MMA – Người quản lý của Khabib Nurmagomedov tiết lộ rằng thân chủ của mình đã nhận đề nghị 100 triệu đô-la cho 1 trận đấu với Floyd Mayweather hoặc Conor McGregor.

Người quản lý Khabib Nurmagomedov, ông Ali Abdelaziz tiết lộ trên The Sun rằng, ông và các cộng sự của mình đang đàm phán với các bên liên quan bao gồm những nhà tài trợ đến từ giới tỷ phú Saudi Arabia.

saudi arabia billionaires"
Các tỷ phú Saudi Arabia đã đưa ra đề nghị 100 triệu đô-la cho Khabib

Theo đó, giới tài phiệt Saudi Arabia mong muốn cuộc chiến sẽ diễn ra ở Riyadh và họ đồng ý trả cho võ sĩ người Nga 100 triệu đô-la. Dĩ nhiên đối thủ của Khabib cũng nhận được một con số ít nhất là tương đương khoản trên.

“Bây giờ, tôi có biết một vài người Saudi Arabia.” Abdelaziz nói. “Họ đã gặp tôi. Họ muốn trả 100 triệu đô-la cho trận đấu với Conor tại Saudi Arabia. Họ muốn trả 100 triệu đô-la cho Khabib để đấu với Floyd tại Saudi Arabia.”

 khabib vs mcgregor
Khabib và McGregor khó có khả năng tái đấu ở Saudi Arabia

Hiện Abdelaziz vẫn đang tiếp tục đàm phán về cơ hội cho 1 trận chiến có thể sẽ diễn ra. Các thông tin chi tiết về những nhà tài trợ vẫn chưa được công bố chi tiết.

V9BET - Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Tuy nhiên, những vấn đề phức tạp về biến động chính trị ở Saudi Arabia  khiến UFC khó lòng tổ chức 1 trận đấu tại Saudi Arabia, đồng nghĩa với việc Khabib và McGregor khó thể đối đầu trên sàn MMA. Tuy nhiên 1 trận đấu quyền Anh thì vẫn có thể.

saudi arabia boxing
Saudi Arabia đang là điểm đến của những trận Quyền anh kinh điển

Nhiều khả năng nếu có 1 trận đấu diễn ra, thì sẽ là cuộc đối đầu giữa Khabib Nurmagomedov và Floyd Mayweather. Nếu trận đấu tiềm năng này diễn ra, Conor McGregor có lẽ sẽ phải thất vọng bởi anh luôn rất muốn đòi lại món nợ thua Khabib Nurmagomedov hồi tháng 10 năm 2018.

mcgregor khabib refree
McGregor đang rất khao khát được phục thù Khabib

Võ sĩ người Ireland từng đề xuất 1 trận chiến với Khabib ở Brooklyn. McGregor cũng không ít lần bày tỏ về mong muốn tái đấu với Mayweather nhưng có lẽ anh sẽ phải chờ thêm một thời gian kha khá.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Joshua và đề nghị “siêu nặng ký” cho trận đấu ở Saudi Arabia

Khabib ra điều kiện “quái đản” cho trận so găng với Mayweather

Pacquiao mộng so găng Mayweather và McGregor trong năm 2020

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!