Bóng Rổ

Vừa giành chiến thắng đầu tiên, Saigon Heat vội vã sa thải ngoại binh “dỏm”

Được kỳ vọng sẽ “gánh team” tại mùa giải ABL 2020, nhưng cựu cầu thủ từng chơi bóng ở giải nhà nghề Mỹ (NBA) Gary Forbes vừa bị CLB bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam Saigon Heat sa thải.

Đây có thể được xem là một quyết định đúng đắn ban huấn luyện đại diện Việt Nam bởi sau phong độ thi đấu của cầu thủ này không thể đáp ứng được mong đợi

Ngoại binh NBA không đáp ứng được kỳ vọng lớn

Ra mắt CLB Saigon Heat với lý lịch hoành tráng, đặc biệt từng chơi bóng ở NBA nhưng dưới màu áo của Việt Nam tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL), tiền đạo Gary Forbes lại có phong độ quá thấp không như mong đợi.

Ở vị trí tiền đạo chủ lực ghi điểm nhưng trong cả 3 trận đã qua, Forbes chỉ ghi trung bình 11.3 điểm. Bên cạnh đó, anh cũng chỉ có 1.7 kiến tạo mỗi trận, thấp hơn các tay ném trong đội.

Chính vì điều này, dù vừa giành chiến thắng trên sân khách trước Singapore Slingers nhưng ban huấn luyện CLB Saigon Heat vẫn quyết định chấm dứt hợp đồng với tiền đạo này.

 Saigonheatsathaingoaibinhdom-bongro-Vietnam9.net

Saigon Heat lập tức bổ sung người mới cho tham vọng lớn tại ABL 2020

Không để đội bóng của mình bị thiếu hụt, ngay sau khi chia tay Forbes, Saigon Heat đã ra mắt tân binh Torian Graham 26 tuổi đến từ Mỹ.

Tiền đạo 26 tuổi có con đường phát triển từ thể thao học đường tại Mỹ, và đã từng có thời gian thử việc ở NBA trong màu áo Dallas Mavericks, Utah Jazz.

Trước đây, tân binh mới của Saigon Heat đã thi đấu tại Nhật Bản và đạt hiệu ghi điểm ấn tượng với 53,7%. Do đó, tay ném này được kỳ vọng là người phù hợp để thay thế cho Forbes trong mục tiêu trước mắt vào play-off của đại diện Việt Nam ở mùa giải ABL năm nay.

 Saigonheatsathaingoaibinhdom-bongro-Vietnam9.net

Và để biết được đây có phải là người phù hợp với đại diện Việt nam hay không thì trận đấu ngày mai vào lúc 17 giờ trên sân nhà CIS sẽ có câu trả lời chính xác. Torian Graham sẽ chính thức ra mắt khi Saigon Heat tái đấu CLB Mono Vampire (Thái Lan) với mục tiêu đòi món nợ để thua trước đó.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!