Bóng Đá Châu ÁBóng Đá Việt Nam

Vi rút Corona có gây ảnh hưởng cho V.League 2020?

 

Vietnam9.net – Một quan chức VFF đang cân nhắc đưa ra ý kiến với các bên về việc tạm hoãn các giải đấu chuyên nghiệp vì dịch viêm phổi Vũ Hán.

Trận tranh Siêu Cup quốc gia giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC sẽ diễn ra vào ngày 9.2.2020 sắp tới đây. Tới ngày 21.2, V.League 2020 sẽ chính thức được khởi tranh.

Tuy nhiên, những kế hoạch trên đây của bóng đá Việt Nam rất có thể sẽ phải tạm hoãn lại do dịch viêm phổi Vũ Hán đang có chiều hướng xấu đi.

Tính đến hiện tại, Việt Nam đã ghi nhận 3 trường hợp nhiễm vi rút Corona. Nguy hiểm hơn, việc những người đã nhiễm này trở về Việt Nam cách đây gần 2 tháng và đã tiếp xúc với nhiều người trong thơi gian qua. Chính vì lẽ đó, trong thời gian tới, dịch bệnh Corona được dự báo là sẽ có chiều hướng phức tạp hơn.

Corona - ĐT Vietnam - Vietnam9
Các cầu thủ Việt Nam đeo khẩu trang cẩn trọng với dịch viêm phổi Vũ Hán

Đã có không ít sự kiện ở các lĩnh vực khác nhau phải hoãn lại do ảnh hưởng của dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán. Chính vì lẽ đó, khả năng những hoạt động bóng đá trong thời gian tới ở Việt Nam cũng sẽ được cho tạm dừng.

Một quan chức VFF tiết lộ, “chúng tôi đang cân nhắc việc cho tạm hoãn các kế hoạch tổ chức đã đóng khung vì dịch bệnh Corona”.

Hiện tại, VFF và BTC trận tranh Siêu Cup quốc gia cùng như VPF vẫn chưa đưa ra quyết định dời lịch thi đấu. Tuy nhiên, quyết định có cho tạm hoãn trận tranh Siêu Cup quốc gia hay không sẽ được công bố sớm.

Năm 2019 là một năm rất bận bịu của bóng đá Viêt Nam. ĐT Việt Nam và các đội tuyển U22 và U23 Việt Nam đều phải tham dự các giải quốc tế quan trọng đã làm cho kế hoạch tổ chức giải quố nội bị ảnh hưởng. Và nếu V.League tiếp tục tạm hoãn vì dịch bệnh Corona thì thấy trò HLV Park Hang seo cũng sẽ phải tính toán lại những kế hoạch sắp tới.

Đọc tiếp:

Văn Toàn chia sẻ về những ‘buổi họp dã chiến bí mật’ của HAGL

HLV Park Hang-seo sẽ dự khán trận ‘siêu kinh điển’ của bóng đá Việt Nam

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!