Tin Nhanh

Trọng Hoàng chấn thương nặng, không dự vòng loại World Cup

Vietnam9.net – Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng gần như chắc chắn không thể dự vòng loại World Cup 2022 với chấn thượng gặp phải ở V-League.

Đọc thêm: Real Madrid ký hợp đồng với David Alaba

Theo đó, tiền vệ người Nghệ An sẽ không thể thi đấu trong vòng 6-8 tuần tới vì chấn thương cơ đùi. Anh bị đau ở trận đấu giữa TP.HCM và Viettel ngày 28/4 vừa qua, sau một nỗ lực tạt bóng. Báo cáo y tế ban đầu cho biết Hoàng sẽ ngồi ngoài 2 tuần nhưng tình hình chấn thương của anh nặng hơn dự kiến.

Với việc ngồi ngoài 6-8 tuần, Trọng Hoàng chắc chắn không thể tập luyện và thi đấu cho CLB Viettel ở hai vòng dấu cuối cùng của giai đoạn một V-League. Quan trọng hơn, anh cũng vắng mặt khi ĐTQG Việt Nam triệu tập vào ngày 10/5 tới và trong bối cảnh các trận đấu vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra vào tháng 6 thì cầu thủ sinh năm 1988 nhiều khả năng cũng không thể ra sân.

Dưới thời HLV Park, Trọng Hoàng là chốt chặn tin cậy ở vị trí hậu vệ phải
Dưới thời HLV Park, Trọng Hoàng là chốt chặn tin cậy ở vị trí hậu vệ phải

Chắc chắn HLV Park Hang-seo sẽ cần tính toán đến những phương án dự phòng. Đặc biệt là ở vị trí của Trọng Hoàng. Cầu thủ của CLB Viettel là một trong những cầu thủ thi đấu ổn định nhất của ĐT Việt Nam trong những giải đấu đã qua.

V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: Chính thức chốt lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 tại UAE

Hiện tại, Văn Thanh, Văn Kiên, Hồ Tấn Tài và một số cầu thủ khác đang thi đấu nổi bật ở cánh phải ở V-League. Trước Trọng Hoàng, Vũ Văn Thanh mới chính là sự lựa chọn hàng đầu của HLV Park Hang Seo ở hành lang cánh phải của U23 và cả ĐTQG Việt Nam.

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Có Thể Bạn Quan Tâm
Close
Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!