Tin Nhanh

TIN BUỒN: Chuyên gia Benjamin Tan không giúp sức cho V.League

Vietnam9.net – Ông Benjamin Tan từng được báo chí đồn đoán đến Việt Nam để đảm nhiệm vai trò phát triển bóng đá sau khi hết hợp đồng với LĐBĐ Thái Lan (FAT).

Đọc thêm: Minh Vương tiết lộ thể lực của HAGL đang xuống dốc

Sáng ngày 2/5, ông Benjamin Tan đã gửi lời tri ân FAT, ban tổ chức Thai League và các đồng nghiệp, nhân viên để rời khỏi cương vị trưởng ban phát triển và cấp phép CLB của FAT và phó giám đốc điều hành giải Thai League.

“Sau 5 năm sinh sống và làm việc ở miền đất của những nụ cười”, tôi phải nói lời chia tay. Tôi làm việc cho FAT và Thai League từ 2016 và đã áp dụng những sáng kiến cũng như tạo ra cột mốc quan trọng cho bóng đá Thái Lan”, ông viết.

Benjamin Tan không đến V.League

Nguồn tin của Zing khẳng định ông Tan sẽ không sang Việt Nam làm việc như tin đồn.

V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Ông Tan đã có dự định mới cho mình khi sẽ trở về Singapore làm việc. Tuy nhiên, ông không đề cập cụ thể trong bài chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Nhiều khả năng, ông Tan làm việc cho Liên đoàn Bóng đá Singapore (FAS) trong thời gian tới.

Trang tin FAT cho biết cụ thể khi nói chuyên gia bóng đá Thái Lan đã được FAS liên hệ nhằm phát triển giải bóng đá quốc nội Singapore. Quốc gia này có kế hoạch 20 năm để đưa tuyển quốc gia Singapore tham dự World Cup 2034.

Chuyên gia Benjamin Tan là người đứng sau thành công của Thai League.

Mối quan hệ với Việt Nam

Báo chí Thái Lan cho rằng ông Tan sẽ sang Việt Nam để làm giám đốc điều hành VPF, quản lý và phát triển 2 giải bóng đá chuyên nghiệp. Smmsport khẳng định điều này dựa theo một số nguồn tin từ truyền thông Việt Nam đã đề cập trước đó.

Trên thực tế, ông Tan có mối quan hệ tốt với quan chức bóng đá Việt Nam. Chuyên gia bóng đá Thái Lan là người Singapore, có vợ là người Việt Nam. Cả hai vợ chồng từng có thời gian làm việc ở Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC).

Đọc thêm: TIẾT LỘ: Paul Pogba rời MU ngay trong mùa Hè này

Theo tìm hiểu của Zing, ông Tan thường có những trao đổi với các quan chức bóng đá Việt Nam trong việc áp dụng cách quản lý như cấp phép CLB. Trước khi sang Thái Lan làm việc, ông Ben là quan chức phụ trách nhiều vị trí ở AFC từ 2008/16.

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!