SEA Games 30 | SEA Games 2019 – Sự Kiện Thể Thao của khu vực Đông Nam Á được tổ chức 2 năm một lần..
Sự Kiện được tổ chức tại Manila – Philippines.

Bảng xếp hạng Huy chương Sea Games 2019

Vietnam9.net sẽ cập nhật bảng xếp hạng huy chương Sea Games 30 nhanh nhất và sớm nhất cho độc giả. Mỗi 2 tiếng một lần chúng tôi sẽ cập nhật một lần. Đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) tổ chức lễ xuất quân đầy trang trọng tối 16/11, với mục tiêu giành 65-70 HCV SEA Games 30 tại Philippines. Năm nay đoàn Việt Nam có nhiều bộ môn mới sẽ đóng góp cho việc cạnh tranh top 3 Huy chương vàng. Tại Philippines, đoàn TTVN “đóng quân” tại New Clark City, cũng là nơi có nhiều môn Olympic thi đấu như điền kinh, bơi lội, bắn súng, bắn cung, judo, vật,… bên cạnh một số bộ môn truyền thống như kurash, jujitsu, võ gậy, sambo, trượt nước, golf…

Bóng Đá

Bộ môn bóng đá Nam Sea Games 30: Thành công vượt bật của HLV Park Hang Sao tại VLWC khi đưa đội tuyển Việt Nam lên vị trí đầu bảng G giúp Việt Nam mở rộng cánh cửa vào VLWC. Đó là tiền đề giúp cho đội tuyển U22 Việt Nam tự tin hướng đến chiếc HCV bộ môn bóng đá Nam lần đầu tiên tại Sea Games 30. Bộ môn bóng đá Nữ Sea Games 30: Tại SEA Games 30, đội tuyển bóng đá Nữ Việt Nam nằm ở bảng B cùng với các đối thủ Thái Lan và Indonesia. Các đội sẽ đá vòng tròn một lượt để tìm ra hai đội đứng đầu bảng đi tiếp. Bước sang vòng loại trực tiếp, các đội sẽ đá tiếp hai lượt trận bán kết trước khi tìm ra chủ nhân của các tấm huy chương sau hai trận chung kết và tranh hạng ba.

Lịch Thi Đấu

Vietnam9.net tập trung vào các bộ môn thế mạnh của Sea Games 30 năm nay. Chúng tôi sẽ đưa tin các bộ môn chính: Bóng đá, Bắn Súng, Võ Thuật, Cử Tạ, Bơi Lội, Bida Caroom & Snooker, Bóng Rổ. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các lịch thi đấu của các bộ môn kể trên. Song song với đó chúng tôi liên tục cập nhật tin tức Sea Games nhanh nhất và sớm nhất.

Các bộ môn khác

Vietnam9.net tập trung cập nhật tin tức nhanh nhất với nhiều bộ môn thế mạng mang nhiều HCV Sea Games 30 cho Đoàn Thể Thao Việt Nam lần này. Bắn súng chúng ta có Hoàng Xuân Vinh, nhà vô địch của Olympic trong bộ môn này. Xạ thủ này nhiều kì vọng sẽ giúp cho Việt Nam có tối thiểu 2 chiếc HCV. Bơi lội chúng ta có kinh ngư Nguyễn Thị Ánh Viên. Kình ngư này hầu như không có bất cứ đối thủ nào đủ đẳng cấp để cạnh tranh. Ánh Viên đặt mục tiêu đạt 11 HCV lần này. Ở bộ môn Võ thuật đoàn thể thao Việt Nam sẽ có rất nhiều bộ môn thế mạnh bao gồm: Taekondo, Penkasilat, Judo, Kick Boxing, Đô Vật và Karate. Bida cũng sẽ được cập nhật các nội dung bida pool, carom và snooker. Các cơ thủ Việt Nam sẽ gần như chắc chắn có được HCV của bộ môn 1 băng.
mở rộng

SEA GAMES 30 – TIN MỚI NHẤT

LICH THI DAU SEA GAMES 2019 - BONG DA 2 - VIETNAM9.NET

BÓNG ĐÁ SEA Games 30

   
   

Nhận Định Bóng Đá

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.