Bóng Đá Việt Nam

Bóng đá SEA Games 2019: U22 Việt Nam bị chủ nhà chơi khó

Bóng đá SEA Games 2019 – BTC bố trí U22 Việt Nam đá 3 trận vòng bảng trên sân Binan. Đây là SVĐ chỉ có một khán đài, với sức chứa rất hạn chế.

SVĐ Binan thuộc Zapote, Binan, Laguna, (Philippines). Đây là một trong hai nơi diễn ra các trận đấu ở môn Bóng đá Nam tại SEA Games 30 sắp tới.

Sân chơi ao làng, đá ở “sân làng”

Theo bố trí của BTC, U22 Việt Nam sẽ thi đấu 3 trận đấu tại SVĐ này. Đó là các trận: Gặp Brunei (25/11) ở ngày ra quân, Lào (28/11) và Thái Lan (5/12).

Đáng nói, SVĐ Binan chỉ có một khán đài với sức chứa vỏn vẹn 2.580 chỗ. Trước SEA Games 30, chủ nhà Philippines đã lắp thêm 150 ghế ở khán đài A và 600 ghế ở phía đối diện. Tổng sức chứa sau khi “nâng cấp” của sân Binan cũng chỉ là 3.330 chỗ.

V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Sứa chứa đó là quá ít ỏi so với sức hút các trận đấu ở bảng B của U22 Việt Nam. Đặc biệt, là cuộc so tài với U22 Thái Lan vào ngày 5/12. Đó là trận đấu nhiều khả năng sẽ quyết định ngôi đầu bảng.

U22 Việt Nam phải thi đấu trên SVĐ Binan có sức chứa hạn chế.

Ở đã xa, đi lại kẹt xe

Ngoài ra, BTC SEA Games 30 còn bố trí U22 Việt Nam ở khách sạn Jen Manila. Đây là nơi cách khá xa SVĐ Binan, đến 35,6 km.

Quãng đường di chuyển gần 1 tiếng rưỡi sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thể lực của Quang Hải và các đồng đội.

Bên cạnh đó, SVĐ Binan còn nằm lọt thỏm trong khu vực dân cư. Khu vực này có nhiều lối rẽ, hẻm nhỏ và thường xuyên kẹt xe. Tình hình kẹt xe tại đây sẽ còn nặng hơn khi bước vào SEA Games 30.

Đọc thêm: Hà Đức Chinh: Giá trị không ngờ của chàng ‘chân gỗ’

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!