Bơi Lội

SEA Games 2019: Bơi Philippines thuê… thầy Michael Phelps?

SEA Games 30 – Philippines có quyền hy vọng giành HCV ở môn bơi, nhờ một nhân tố bí ẩn. Đó là người đã được thầy của Michael Phelps “truyền đạo”.

Ở SEA Games 30, tham vọng của Philippines trên “đường đua xanh” là rất lớn. Đã tròn 10 năm, đất nước này chưa giành thêm một HCV nào trong các nội dung bơi lội ở SEA Games.

Nhân tố bí ẩn ở SEA Games 30

Tại SEA Games trên sân nhà lần này, kỳ vọng dành cho đội bơi Philippines sẽ được nhân lên gấp bội. Ngoài sự góp mặt của những cái tên quen thuộc như Jasmine Alkhaldi và Jessie Lacuna, họ còn có “nhân tố bí ẩn” Chloe Kennedy Anne D. Isleta.

Vận động viên bơi lội 21 tuổi này là người Philippines thứ thiệt. Cô bắt đầu thi bơi lội từ năm 6 tuổi, nhưng lại nổi tiếng trên đất Mỹ hơn tại quê nhà.

Chloe chính là niềm hy vọng lớn cho bơi lội Philippines tại SEA Games 30. Một phần, bởi cô đang được huấn luyện bởi một trong những HLV giỏi nhất thế giới: Bob Bowman. Đó là người từng đứng sau thành công của “kình ngư” huyền thoại người Mỹ Michael Phelps.

Chloe đang được chính thầy của Michael Phelps chỉ dạy.

Philippines có thuê nổi thầy của Michael Phelps?

“Tôi rất vui khi có thầy của Michael Phelps làm HLV. Ông ấy rất hiểu biết. Tôi đã học được nhiều điều từ ông ấy” – Chloe nói về người thầy.

“Tất nhiên ông ấy rất nghiêm khắc với chúng tôi khi cần. Song Bob cũng rất cân bằng trong mọi chuyện. Ông ấy biết mình đang làm gì, có những kế hoạch cụ thể hướng tới mục tiêu. Tôi thích điều đó”.

Chloe cũng bày tỏ mong muốn mời thầy của Michael Phelps đến hỗ trợ ở SEA Games 30. Nếu không thể, cô cũng sẽ tự điều chỉnh và không gặp vấn đề gì nếu được xếp một HLV khác.

Đọc thêm: SEA Games 2019: Hot boy Việt kiều Paul Nguyễn khoác áo ĐT bơi Việt Nam

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!