E-Sports

SEA Games 2019: 496 Gaming lại được ‘gia tăng sức mạnh’

SEA Games 2019 – Đại diện của eSports Việt Nam, 496 Gaming tiếp tục nhận tin vui trước giờ lên đường sang Philippines. Họ sẽ được gia tăng thêm sức mạnh về tài chính.

Hợp đồng tài trợ khủng trước SEA Games 30

Mới đây, website giải trí và eSports số 1 châu Á và Việt Nam JBO, đã ký kết hợp đồng tài trợ 496 Gaming. Đó là một trong những đội tuyển Dota 2 thành công nhất hiện nay.

Được biết, hợp đồng vừa được ký kết có thời hạn 1 năm. Chia sẻ chiến lược đầu tư của mình, đại diện JBO đã phát biểu:

“Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng 496 Gaming trong thời gian tới. Hi vọng JBO có thể kết nối tất cả game thủ cùng người hâm mộ eSports lại với nhau. Chúng ta sẽ chung tay đưa eSports Việt Nam vươn tầm châu Á nói và thế giới”.

496 Gaming đang đạt phong độ đỉnh cao trước thềm SEA Games 30

Niềm tự hào eSports Việt Nam

496 Gaming là đội Dota 2 thành công bậc nhất hiện nay. Họ giành được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Đơn cử, là Top 1 of ESL Vietnam Championship 2019, Top 1 ESL Mumbai Open Qualifier 2019.

Ngoài ra, họ còn là Top 1 World Electronic eSports Games Vietnam Qualifier 2019. Mới đây nhất, là Top 4 ESL Clash of Nations Bangkok 2019 Finals, Top 2 World Electronic Sports Games 2019 SEA Finals.

Đặc biệt nhất, 496 Gaming còn đại diện chính thức esports Việt Nam tại SEA Games 30 sắp tới.

Đại diện 496 Gaming, Huỳnh Hữu Nghĩa cho biết, Dota 2 là một tựa game rất khó chơi. Nó có rất nhiều rào cản đặc biệt là về ngôn ngữ (tiếng Anh/Trung) và không có nhà phát hành riêng tại Việt Nam.

“Do vậy, sự tài trợ từ JBO sẽ hỗ trợ đội rất nhiều. Họ giúp chúng tôi tập trung toàn lực cho các giải đấu sắp tới” – anh cho biết.

Đọc thêm: SEA Games 2019: GTV.MeomaikA tự tin giành HCV eSports

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!