Billiards & Snooker

Sameh Sidhom gia nhập Team Predator của Sanchez và Bury

Theo thông báo chính thức mới nhất vừa được Predator đăng tải trên trang chủ của họ, cơ thủ số 1 của châu Phi là Sameh Sidhom (Ai Cập) đã chính thức gia nhập đội Predator.

Sameh Sidhom (sinh năm 1987) là cơ thủ người Ai Cập, anh được xem là người chơi Carom 3 băng xuất sắc nhất châu Phi. Thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của anh là hạng 3 giải Vô địch thế giới World Championship 2019 vừa diễn ra cách đây không lâu ở Randers, Đan Mạch.

Sameh Sidhom chính thức gia nhập Team Predator - Nguồn: Kozoom
Sameh Sidhom chính thức gia nhập Team Predator – Nguồn: Kozoom

Chính nhà vô địch của giải đấu, Torbjorn Blomdahl là người đã đánh bại Sidhom trong trận bán kết, sau đó giành ngôi vô địch sau khi vượt qua Nguyễn Đức Anh Chiến (Việt Nam) trong trận Chung kết. Sidhom là người đầu tiên ở  Ai Cập giành được một danh hiệu tại giải Vô địch thế giới Billiards Carom 3 băng kể từ năm 1936.

Trước đây, Sidhom được biết đến với việc sử dụng cơ của hãng Molinari, một hãng con của Predator. Nhưng sau đó, Predator đã không còn sở hữu Molinani. Năm 2019, họ thành lập Predator Carom, đồng thời tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển cơ cho Carom, bằng việc sử dụng chất liệu sợi Carbon giống như những gì họ đã làm rất tốt với các dòng cơ Pool.

Bury là người đầu tiên sử dụng cơ Carom của Predator – Nguồn: @JP

Giữa tháng 8/2019, Jeremy Bury là cơ thủ hàng đầu của UMB gia nhập vào Team Predator. Daniel Sanchez, người vừa có 3 chức vô địch chỉ trong đầu năm 2020, đã gia nhập Predator. Theo công bố của Predator, Sidhom chính thức là cơ thủ thứ ba của trong các cơ thủ top đầu UMB ký hợp đồng với Predator.

Sanchez vô địch Worldcup Antalya 2020 với cơ Predator - Nguồn: Kozoom
Sanchez vô địch Worldcup Antalya 2020 với cơ Predator – Nguồn: Kozoom

Mẫu cơ Predator được Jeremy Bury, Daniel Sanchez và Sameh Sidhom sử dụng là cơ Revo CRM, được làm bằng sợi Carbon do chính Predator nghiên cứu và phát triển. Bản thân Bury và Sanchez đều cảm thấy rất ấn tượng với những gì Predator đã làm được và họ hoàn toàn hài lòng với mẫu Revo CRM này.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Chính thức hoãn tổ chức PBA-LPBA Finals vì vi-rút Covid 19

Daniel Sanchez vô địch Worldcup Antalya 2020

Sanchez ký hợp đồng với Predator từ năm 2020

Daniel Sanchez vô địch giải Quốc gia Tây Ban Nha

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!