Bóng Đá Tây Ban NhaTin Nhanh

Real Madrid ký hợp đồng với David Alaba

Vietnam9.net – Đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đã đạt mọi thỏa thuận để chiêu mộ David Alaba dưới dạng chuyển nhượng tự do vào hè 2021.

Đọc thêm: Chính thức chốt lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 tại UAE

Theo những thông tin mà chúng tôi mới nhận được, hậu vệ David Alaba sẽ gia nhập Real Madrid vào mùa hè năm 2021. Hợp đồng giữa anh và Bayern Munich sẽ kết thúc vào thời điểm kể trên và các bên sẽ không phải chịu bất cứ khoản phí chuyển nhượng nào. Anh nhận mức lương 12 triệu euro và sẽ ký hợp đồng tới năm 2025.

David Alaba sẽ không ở lại Bayern Munich – Việt Nam 9

Một trong những yêu cầu của David Alaba khi đàm phán hợp đồng với các câu lạc bộ là được thi đấu ở vị trí tiền vệ. Anh xuất thân là hậu vệ trái, nhưng thi đấu ở tuyến giữa của ĐT Áo. Tại Bayern Munich thời gian gần đây, cầu thủ kỳ cựu thường xuyên phải thi đấu ở vị trí trung vệ.

Dễ hiểu khi Alaba được nhiều CLB lớn như Man City, Man Utd, Chelsea, Juventus. Liverpool hay Barcelona săn đón. Mặc dù vậy, Real Madrid luôn dẫn đầu cuộc đua bởi họ có thể đáp ứng đòi hòi về mức lương rất cao của cầu thủ này. Hơn nữa, đây là đội bóng ưa thích của Alaba từ thưở bé.

V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: Trọng Hoàng chấn thương nặng, không dự vòng loại World Cup

Tại Real Madrid, Alaba có thể được sử dụng như một tiền vệ trung tâm hoặc hậu vệ trái. Các vị trí này đều chưa có được sự thay thế cần thiết kể từ khi lứa Marcelo, Modric sa sút vì tuổi tác.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!