Bóng Đá Anh

Phép màu đã đến với Lloris sau khi anh bị chấn thương

Bóng đá Anh – Trang chủ CLB Tottenham vừa cập nhật tình hình của Hugo Lloris sau khi bị chấn thương. Và phép màu đã đến với thủ môn người Pháp khi anh được xác định chỉ chấn thương nhẹ.

Điều thần kì đã tìm đến với Lloris khi tay anh không bị gãy bất cứ một bộ phận nào. Các bác sĩ của CLB nói rằng anh chỉ bị trật khớp ở khuỷu tay và phải vắng mặt một thời gian để bình phục.

Lloris bị thương sẽ trở lại sau một khoảng thời gian ngắn nữa . Khác với dự đoán anh bị gãy tay nên phải nghỉ thi đấu đến hết mùa.

Lloris tỏ ra rất đau đớn (Ảnh: Independent) – Vietnam9

Trong ngày hôm nay, Lloris sẽ trở vê London và tiếp tục kiểm tra hiện trạng của mình ở một bệnh viện địa phương.

Tiếp đất kinh hoàng

Tối qua trong trận đấu trên sân Amex, Lloris đã mắc sai lầm khi có tình huống tiếp đất không tốt ở phút thứ 3 của trận đấu. Tình huống này khiến Tottenham phải nhận bàn thua. Khuỷu tay cầu thủ cũng bị gập về phía sau.

Nhà vô địch thế giới tỏ đau đớn và phải rời sân trên cán trong tình trạng thở oxi. Lloris được cho là cánh tay đã gãy nên bở lỡ cơ hội ti đấu nhiều tháng.

Tottenham cũng đã thất bại trước Brighton (Ảnh: Tottenham Hotspur) – Vietnam9

Tuy nhiên trong thông báo mới đây đến từ Tottenham. Các fan “Gà Trống” phần nào có thể yên tâm về tình trạng hiện tại của thủ môn đến từ Pháp. Nhất là khi Tottenham đang phải gặp rất nhiều khó khăn và có nguy cơ bị loại khỏi Champions League.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Tottenham tiết lộ khả năng trở lại sân cỏ của thủ thành Hugo Lloris

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!