Bơi Lội

Niềm hy vọng Vàng của bơi lội Việt Nam bị loại đáng tiếc

Bơi lội SEA Games 30 – Vũ Thị Phương Anh là niềm hy vọng vàng của bơi lội Việt Nam ở nội dung 200m ếch nữ SEA Games 30 nhưng cô lại bị loại đáng tiếc vì phạm quy.

Vũ Thị Phương Anh được coi là niềm hy vọng vàng của bơi lội Việt Nam tại SEA Games 30 ở nội dung 200m ếch nữ. Cô gái 18 tuổi có biệt danh “công chúa ếch”, từng đánh bại nữ kình ngư số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Ánh viên ở nội dung này tại giải vô địch quốc gia năm 2017.

Sáng 2/15, Vũ Thị Phương Anh cùng Nguyễn Thị Ánh Viên bước vào tranh tài vòng loại 200m ếch ở làn bơi số 4 và 5. Và không có gì bất ngờ khi Phương Anh là người về nhất ở loạt bơi này với thành tích 2 phút 37 giây 75. Ánh Viên về thứ 2 với 2 phút 37 giây 79.

Niềm hi vọng vàng của bơi lội Việt Nam bị loại vì phạm quy
Niềm hi vọng vàng của bơi lội Việt Nam bị loại vì phạm quy

Tuy nhiên, Phương Anh không thể có mặt ở vòng chung kết để hướng tới tấm HCV SEA Games 30 khi bị xác định phạm quy. Đây là điều vô cùng đáng tiếc cho Phương Anh và đội tuyển bơi lội Việt Nam.

Không còn Phương Anh, mục tiêu HCV ở nội dung này sẽ lại đặt lên vai Ánh Viên. Nội dung 200m ếch sẽ bước vào chung kết lúc 18h50 hôm nay.

Hoàng Khánh – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Cập nhật mới nhất về tình hình chấn thương của Quang Hải

Bóng đá trẻ Campuchia và hành trình một năm “gây sốc”

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!