Bóng Đá Việt Nam

Nhìn lại án phạt của vụ pháo sáng: Quá nhẹ

Bóng đá Việt Nam – Mới đây,ban kỷ luật VFF đã đưa ra quyết định xử phạt đối với các bên liên quan trong sự cố xảy ra trong trận đấu giữa Hà Nội FC và CLB Nam Định cuối tuần qua. Liệu rằng án phạt vụ của vụ pháo sáng này có hợp lý hay không, câu trả lời ngay trong bài viết này.

Án phạt vụ pháo sáng gây nhiều tranh cãi trên MXH

Cụ thể, đối với CLB Hà Nội, đội bóng này sẽ bị phạt 85 triệu đồng. Bên cạnh đó, nhà ĐKVĐ V-League phải thi đấu 2 trận đấu sân nhà mà không có khán giả. Phía CLB Nam Định cũng bị phạt 85 triệu vì CĐV đốt và bắn pháo sáng gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Bên cạnh đó, CĐV Nam Định cũng bị cấm đến sân khách trong 2 trận tiếp theo của đội nhà. Như vậy, CLB Hà Nội sẽ tiếp đón Viettel và Quảng Nam mà không có khán giả ủng hộ. Trong khi đó, Nam Định cũng sẽ phải thi đấu xa nhà mà không có người hâm mộ đồng hành.

Hai trận đấu sân khách còn lại của đội bóng này là đến sân của Khánh Hòa và Sài Gòn FC.

Án phạt của vụ pháo sáng có thực sự hợp lý?
Án phạt của vụ pháo sáng có thực sự hợp lý?

Tuy nhiên, hiện tại án phạt này vẫn đang gây tranh cãi lớn trên MXH. Số đông bình luận đều cho rằng án phạt có sự bất công với Hà Nội FC. Ngược lại,  lại quá nhẹ với các cđv Nam Định. Những người đã trực tiếp gây ra thảm cảnh trên sân Hàng Đẫy.

Sự cố tại Hàng Đẫy – vết nhơ trong lịch sử V-League

Trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định cuối tuần qua đã diễn ra vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, sự quá khích của các cđv đã khiến cho trận đấu bị gián đoạn nhiều lần. Tình huống đáng chú ý nhất là sự việc diễn ra ở phút 55. Một quả pháo hiệu được bắn từ khu vực cổ động viên Nam Định sang bên phía khán đài A. Hậu quả, nó đã khiến một cổ động viên nữ tại khu vực này bị bỏng nặng. Cô gái bị pháo bắn trúng mất nhiều máu, liên tục hô hoán sự giúp đỡ. Sự việc diễn ra khiến những người xung quanh cũng vô cùng hoảng sợ. Sau khi được đi đến bệnh viện, bác sĩ đã xác nhận cô gái sẽ phải phẫu thuật đến hai lần vì vết thương quá năng.

Huy Cận – Vietnam9.net

Đọc thêm: Thảm họa pháo sáng của fan Nam Định gây thương tích , Văn Quyết tỏa sáng, Hà Nội phá dớp Nam Định

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!