Billiards & Snooker

Nhận định vòng 1/8: Nguyễn Trần Thanh Tự – Semih Sayginer

Worldcup Antalya 2020 –  “Ngựa ô” của giải đấu – Nguyễn Trần Thanh Tự sẽ có cuộc tái ngộ với “ông vua biểu diễn” Semih Sayginer trong trận đấu loại trực tiếp để tranh vé vào vòng Tứ kết chiều nay 22/2.

Bản lĩnh và sự lỳ lợm của Thanh Tự là những yếu tố nổi bật đã được anh thể hiện từ vòng loại thứ 2 PQ đến vòng 1/16. Trước khi thất bại trước Sayginer ngày hôm qua, anh đã toàn thắng đến 8 trận. Trong trận thua ấy, anh đã thi đấu sòng phẳng trước Sayginer và chỉ chịu thua sát sao 37 – 40 (19 lượt cơ).

Cơ thủ Nguyễn Trần Thanh Tự

Với việc gặp lại Sayginer trong ngày hôm nay, chắc chắn Thanh Tự và Ban huấn luyện đã rút ra những điều cần phải cải thiện cho trận đấu này. Phong độ của Thanh Tự hiện tại đang rất tốt và anh hoàn toàn có khả năng hạ được Sayginer.

Cơ thủ Thổ Nhĩ Kỳ Semih Sayginer – Nguồn: Billard1.net

Với Sayginer, sở hữu lối đánh nhanh, phong cách hoa mỹ cùng kỹ thuật điêu luyện, Sayginer có thể tung ra series bất cứ lúc nào để thay đổi trận đấu. Nhưng thất bại trước Sidhom và chiến thắng sít sao trước Thanh Tự cho thấy, ông không phải là một đối thủ quá đáng sợ với đại diện của Việt Nam.

Một trận đấu không chênh lệch quá nhiều ở thời điểm hiện tại, theo nhận định của chúng tôi, Semih Sayginer rất khó để có thể có được chiến thắng trước Nguyễn Trần Thanh Tự.

V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Chiến thắng 40 – 37 của Sayginer trước Nguyễn Trần Thanh Tự cũng là lần đụng độ đầu tiên của hai cơ thủ, trong hệ thống thi đấu của UMB.

Toàn bộ diễn biến của giải đấu sẽ được cập nhật liên tục trên Vietnam9.net

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

TRỰC TIẾP: Ngày chung kết World Cup Antalya 2020 – Mơ về chung kết nội bộ Việt Nam

Nhận định vòng 1/8: Ngô Đình Nại – Martin Horn

Nhận định vòng 1/8: Trần Quyết Chiến – Dick Jaspers

Việt Nam có 4 đại diện tranh tài ở Vòng 1/8 Worldcup Antalya 2020

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!