Nhận Định Bóng Đá

Nhận định Việt Nam vs Brunei (SEA GAMES 2019 | 16:00 , 26/11/2019)

Sea Games 30 – Cung cấp nhận định Việt Nam vs Brunei: U22 Việt Nam sẽ có trận mở màn thuận lợi khi chỉ phải gặp đối thủ yếu nhất bảng, U22 Brunei.

Nhận định Việt Nam vs Brunei

Có lẽ không cần phải nói thì ai cũng biết U22 Việt Nam chưa bao giờ thất bại trước U22 Brunei. Trên thực tế, trong 4 trận gần nhất đối đầu với nhau thì U22 Việt Nam toàn thắng cả 4 trận với các tỷ số 6-0, 6-0, 7-0 và 8-0. Chúng ta ghi tới 27 bàn thắng mà không để lọt lưới bất cứ bàn thắng nào.

U22 Việt Nam tới với Philippines này với quyết tâm rất cao. Chúng ta hướng tới tấm HCV SEA Games môn bóng đá Nam lần đầu tiên trong lịch sử, kể từ ngày hội nhập trở lại vào năm 1990. Trong khi đó, Brunei vẫn chỉ là một đội ‘lót đường’ không hơn.

Kể từ chiến thắng 2-1 trước U22 Philippines vào năm 2011, U22 Brunei… toàn thua trong mọi trận đấu của mình. Tổng cộng, họ đã thua 24 trận đấu trong 8 năm qua tại SEA Games và vòng loại châu Á. Họ chỉ ghi được 4 bàn thắng trong 24 trận đấu đó. Tại giải U22 Đông Nam Á diễn ra hồi đầu năm thì Brunei xin rút lui vì không đủ kinh phí.

Nhận định Việt Nam vs Brunei - Việt Nam sẽ có chiến thắng mở màn SEA Games 30- Việt Nam 9
Việt Nam sẽ có chiến thắng mở màn SEA Games 30- Việt Nam 9

Tuy nhiên, cần phải lưu ý một vài điều về trận đấu giữa Việt Nam vs Brunei. Đầu tiên đó là việc chúng ta sẽ phải thi đấu trên mặt cỏ sân tạo. Đây là mặt sân sẽ trơn hơn so với mặt cỏ tự nhiên, khiến nhiều cầu thủ mất cảm giác thông thường. Điều này có thể gây chấn thương và khiến nhiều cầu thủ cảm thấy dè dặt.

Thứ 2, các ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo rất ít khi thắng đậm. Trận gặp Lào ở AFF Cup 2018, chúng ta chỉ giành chiến thắng với tỷ số 3-0. Tương tự là trận gặp Campuchia trên sân Mỹ Đình. Ở vòng loại châu Á, khi có thể phải tính đến hiệu số thì chúng ta cũng chỉ thắng Brunei với tỷ số 6-0, ít hơn các trận đấu trước đây gặp đối thủ này.

Chính vì thế, trận này chúng ta sẽ có một chiến thắng mở màn, nhưng tỷ số sẽ không quá cao.

Nhận định Việt Nam vs Brunei: 5-0.

>>> Xem thêm: Nhận định Việt Nam vs Thái Lan

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!