Tin Chuyển Nhượng

Người cũ báo tin vui cho M.U trong vụ Declan Rice

Tin chuyển nhượng – Đích thân HLV trưởng của West Ham đã tuyên bố Declan Rice có thể sẽ ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng hè 2020.

Declan Rice đã có sự phát triển vượt bật trong những năm trở lại đây và đang dần trở thành một nhân tố không thể thiếu trong thành phần đội hình của West Ham.

Tiền vệ sinh năm 1999 gây ấn tượng mạnh với khả năng điều tiết trận đấu và phân phối bóng tốt. Chính khả năng vượt bậc của mình mà Declan Rice đang được rất nhiều ‘ông lớn’ quan tâm và đánh tiếng muốn chiêu mộ.

Manchester United chính là một trong những CLB tích cực nhất trong cuộc đua giành chữ kí của tiền vệ người Anh. Hè 2019, ‘Quỷ Đỏ’ sẵn sàng chi 40 triệu bảng để có được Declan Rice nhưng đã bị từ chối.

Declan-Rice-đang-là-trụ-cột-của-West-Ham-Ảnh-Bleacher-Report-Vietnam9
Declan Rice đang là trụ cột của West Ham (Ảnh: Bleacher Report) – Vietnam9

Người cũ báo tin vui

HLV David Moyes đã khiến M.U ‘mừng thầm’ trong nỗ lực chiêu một Declan Rice. Đích thân HLV người Scotland đã xác nhận có thể West Ham sẽ bán tiền vệ của ĐT U21 Anh ngay trong hè này.

“Chúng tôi sẽ có những sự bổ sung chất lượng ở TTCN mùa hè. Tất nhiên sẽ phải cần rất nhiều kinh phí nên không loại trừ khả năng West Ham buộc phải bán đi một vài cái tên trong đội hình hiện tại.”

“Declan Rice sở hữu nhiều phẩm chất của một tiền vệ hàng đầu. Tôi được biết có rất nhiều CLB lớn muốn có được cậu ấy. Có thể chúng tôi sẽ để cậu ấy ra đi nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý”, HLV David Moyes chia sẻ.

Những phát biểu của HLV David Moyes đã mở ra cơ hội cho ‘Quỷ Đỏ’. Tuy nhiên phía West Ham muốn nhận được số tiền 80 triệu bảng nếu CLB nào đó muốn đưa tiền vệ trụ cột của họ ra đi.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Man Utd tố báo Anh tiếp tay cuộc tấn công nhà Ed Woodward

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!