Tin Chuyển Nhượng

Messi mâu thuẫn với Barca, Man City ‘thừa nước đục thả câu’

Tin chuyển nhượng – Trong bối cảnh Messi đang có những mâu thuẫn với GĐTT Eric Abidal, Man City đã lên kế hoạch ‘chèo kéo’ Messi về sân Etihad.

Siêu sao Messi được cho rằng đang cảm thấy hạnh phúc tại Barcelona khi giữa anh và giám đốc thể thao Eric Abidal đang xảy ra những mâu thuẫn.

Tranh thủ thời cơ này, BLĐ Manchester City đã bắt đầu lên kế hoạch chiêu mộ Lionel Messi ngay trong kì chuyển nhượng tiếp theo. ‘Đại gia’ của nước Anh đang sẵn sàng ‘chi đậm’ mới mức đãi ngộ cực khủng nếu nhận được cái gật cầu của cầu thủ người Argentina.

Lợi thế của Man City trong thương vụ này chính là việc HLV Pep Guardiola và những thành viên khác trong BLĐ đội bóng có quan hệ rất tốt với Messi. Riêng HLV Guardiola, ông chính là người đã nâng tầm Messi trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá.

Messi từng rất thành công dưới thời Pep Guardiola – Vietnam9

Thậm chí Manchester City còn có cơ hội sở hữu Messi mà không phải chi một khoản phí nào nhờ điều khoản đặc biệt trong hợp đồng của Messi và Barca. Điều khoản này cho phép Messi được tự quyết định tương lai trong năm cuối hợp đồng.

Manchester City dự kiến sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền nếu muốn có được Messi. Tiền đạo người Argentina được định gia 140 bảng (theo Transfermrkt) và mức lương của anh không thấp hơn 50 triệu bảng mỗi mùa.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: SỐC: Barca có nguy cơ mất trắng Messi nếu anh muốn ra đi

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!