Lịch Thi Đấu Bóng Đá Pháp

[anwpfl-matchweeks-slides competition_id=”67838″ show_club_logos=”1″ show_match_datetime=”1″ club_links=”1″ matchweek=”29″ slides_to_show=”4″ match_card=”slim”]

Bóng đá Pháp là một trong những nền bóng đá phát triển trên thế giới. Bởi vậy, ở Việt Nam có rất nhiều người quan tâm đến giải đấu này. Vì lẽ đó, Vietnam9 đã mở chuyên mục lịch thi đấu bóng đá Pháp để phục vụ những người hâm mộ bóng đá Pháp.

Lịch thi đấu bóng đá Pháp Ligue 1 không thể bỏ lỡ

Không riêng bóng đá pháp hay siêu cúp quốc gia pháp Ligue 1. Tất cả các giải đấu đều có lịch thi đấu. Để theo dõi đầy đủ giải đấu. Bạn cần nắm rõ lịch thi đấu bóng đá Pháp để không bỏ lỡ trận nào!

Cập nhật lịch thi đấu chính xác nhất ngay hôm nay
Cập nhật lịch thi đấu chính xác nhất ngay hôm nay

Ligue 1 có sức hút như thế nào với fan bóng đá?

Giải bóng đá vô địch quốc gia Pháp (tiếng Pháp: Ligue 1) là hạng thi đấu cao nhất của bóng đá Pháp. Giải được tổ chức từ 1932 cho đến nay ngoại trừ các năm từ 1939 đến 1945 (vì Thế chiến thứ hai). Trong thời gian đó, giải được tổ chức riêng rẽ ở các vùng khác nhau.

Theo xếp hạng của Liên đoàn bóng đá châu Âu, 3 đội đứng đầu giải vô địch bóng đá Pháp sẽ giành quyền chơi tại UEFA Champions League mùa bóng sau (2 đội đầu được vào thẳng vòng đấu bảng, đội thứ 3 phải dự vòng sơ loại thứ nhất). Đội xếp thứ 4 và thứ 5 cùng đội đoạt Cúp bóng đá Pháp sẽ được tham gia Cúp UEFA.

Tính đến năm 2008, AS Saint-Étienne là câu lạc bộ đoạt nhiều danh hiệu vô địch nhất với 10 lần. Còn Olympique Lyonnais là câu lạc bộ giữ kỷ lục 7 lần vô địch liên tiếp (2002-2008), 2 câu lạc bộ khác với 4 lần liên tiếp là AS Saint-Étienne (1967-1970) và Olympique de Marseille (1989-1992).

Đáng lẽ Olympique de Marseille cũng đã 10 lần vô địch và vô địch 5 năm liên tiếp nếu không bị tước danh hiệu năm 1993 vì dàn xếp tỷ số.

Legue 1 - Siêu cúp Pháp hot nhất hiên nay
Legue 1 – Siêu cúp Pháp hot nhất hiện nay

Cầu thủ vô địch nhiều lần nhất là Jean-Michel Larqué và Hervé Revelli của AS Saint-Étienne, 7 lần (1967, 1968, 1969, 1970, 1974, 1975 và 1976). Chân sút vĩ đại nhất lịch sử giải đấu là Delio Onnis với 299 bàn.

So với những giải đấu lớn khác thì Ligue 1 vẫn có sức hút riêng của nó. Ở Việt Nam vẫn có nhiều fan hâm mộ theo dõi giải đấu này. Chính vì thế, Vietnam9 chúng tôi đã mở chuyên mục Lịch thi đấu bóng đá Pháp để phục vụ quý khán giả yêu thích bóng đá Pháp.

 Xem lịch thi đấu bóng đá Pháp mới nhất ở đâu?

– Bạn có thể theo dõi lịch thi đấu bóng đá Pháp tại trang chủ của giải đấu Ligue 1

– Ngoài ra, bạn cũng có thể xem tại chuyên mục lịch thi đấu của các trang bóng đá hot nhất hiện nay – có Vietnam9!

Có cần thiết phải cập nhật lịch thi đấu bóng đá Pháp hôm nay không?

  • Rõ ràng, việc cập nhật lịch thi đấu là việc rất quan trọng, fan bóng đá không thể bỏ qua
  • Bạn muốn theo dõi chi tiết tường tận từng trận đấu, phải nắm rõ thời gian diễn ra trận đấu
  • Từ việc nắm rõ lịch thi đấu, bạn sẽ lên lịch làm việc và theo dõi trận đấu khoa học, phù hợp và thoải mái nhất có thể.

Nhận định bóng đá Pháp chính xác khi nắm lịch thi đấu

Lịch thi cung cấp cụ thể ngày, giờ, cặp đối đầu qua đó sẽ là cơ sở để bạn phân tích, đánh giá lực lượng 2 bên đưa ra tỷ số dự đoán chính xác hơn

Cùng Vietnam9 cập nhật lịch thi đấu giải bóng đá quốc gia Pháp
Cùng Vietnam9 cập nhật lịch thi đấu giải bóng đá quốc gia Pháp

Việc nắm rõ lịch thi đấu bóng đá quốc gia Pháp cũng giúp bạn đưa ra nhận định an toàn và hoàn hảo cho chọn kèo bóng đá …

Lịch thi đấu Ligue 1

Hãy xem ngay lịch thi đấu giải bóng đá Pháp tại Vietnam9

  • Vietnam9 vs chuyên mục lịch thi đấu bóng đá Pháp…. Cung cấp cụ thể lịch thi từng trận đấu giải ligue 1 để bạn dễ dàng theo dõi …
  • Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin về lịch thi đấu bóng đá Pháp đầy đủ nhất, chính xác nhất
  • Cập nhật thường xuyên liên tục và mọi thông tin chúng tôi cung cấp là hoàn toàn miễn phí

Đọc thêm: Trực Tiếp Bóng Đá Ý

 

 

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!