Euro 2020

Laporte có thể khoác áo ĐT Tây Ban Nha dự EURO 2020

Hậu vệ Aymeric Laporte nhiều khả năng từ chối tuyển Pháp, khoác áo ĐT Tây Ban Nha dự EURO 2020.

Cầu thủ Aymeric Laporte sinh ra ở Pháp và do đó, anh đã thi đấu ở các lứa trẻ của ĐT Pháp trong quá khứ. Tuy nhiên, hậu vệ sinh năm 1994 chưa bao giờ có cơ hội thi đấu ở ĐT Pháp, dù có một số lần được triệu tập năm 2016 và 2019.

Dù sinh ra và lớn lên ở Pháp nhưng Aymeric Laporte cũng có gốc Tây Ban Nha. Cụ thể, nhà ngoại của anh là người Tây Ban Nha và cầu thủ này sinh sống 8 năm ở xứ Basque. Anh dễ dàng có quốc tịch sau từng ấy thời gian sống ở đất nước này và do đó, hoàn toàn có thể thi đấu cho ĐT Tây Ban Nha tại EURO 2020.

đội hình manchester city - Laporte rất quan trọng với Man City- Việt Nam 9
Laporte rất quan trọng với Man City nhưng chưa ra mắt ĐT Pháp

Aymeric Laporte gia nhập Man City từ năm 2018 và nhanh chóng trở thành cầu thủ xuất sắc nhất giải ở vị trí trung vệ. Nhưng sau đó, anh gặp chấn thương nặng và đánh mất vị trí vào tay của những cầu thủ khác. Mùa trước, Aymeric Laportec chỉ có 15 lần ra sân ở Ngoại hạng Anh và mùa này chỉ là phương án xoay vòng của HLV Pep Guardiola.

V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Tuy nhiên, ở ĐT Tây Ban Nha thì hoàn toàn khác. Ngoài vị trí của Ramos thì các trung vệ còn lại đều không đáng tin. Một thời gian HLV Enrique phải sử dụng Eric Garcia, vốn là cái tên trẻ của Man City và thường xuyên dự bị cho Aymeric Laporte. Pau Torres cũng chưa được đánh giá cao vào thời điểm này. Do đó, Aymeric Laporte hoàn toàn có thể đá chính tại EURO 2020.

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!