Bóng Đá Anh

Jurgen Klopp đặt thử thách “vô địch” từ giờ cho tới giáng sinh

Bóng đá Anh – Trong buổi họp báo trước trận đấu với Newcastle. HLV Jurgen Klopp muốn thách thức đội bóng của mình sẽ vô địch từ giờ cho tới giáng sinh.

Tuyệt vời

Với tài nghệ dẫn dắt của HLV Jurgen Klopp, cộng thêm một đội hình chất lượng về đẳng cấp lẫn chiều sâu. Đã giúp Liverpool cán đích với ngôi vị Á Quân Premier League. Và đặc biệt là chức vô địch Champions League danh giá.

Bước vào mùa giải mới 2019/20. Liverpool của Jurgen Klopp vẫn đang thể hiện sức mạnh vượt trội của mình. Sau 4 vòng đấu tại Premier League, The Reds toàn tháng cả 4 trận và hiện đang tạm dẫn đầu BXH với 12 điểm. Phía sau không ai khác chính là nhà ĐKVĐ Manchester City với 10 điểm.

Chia sẻ với báo chí về trận đấu với Newcastle vào hôm nay. Chiến lược gia người Đức nói rằng, các cầu thủ của ông đã khám phá lại tâm lý của các nhà vô địch. Và ông đã thách thức các học trò của mình, duy trì tư duy của nhà vô địch từ bây giờ cho đến Giáng sinh.

Thách thức

Thuyền trưởng của Liverpool – Jurgen Klopp nói:

“Ồ vâng, chúng tôi biết điều đó sẽ quan trọng như thế nào.”

“Chúng tôi đã bị chỉ trích về tiền mùa giải vì chúng tôi đã chơi không tốt, đó là sự thật. Nhưng đó là lỗi của tôi, rằng chúng tôi có một đôi chân khá nặng trong giai đoạn đó. Nhưng uu tiên của tôi là sẵn sàng cho mùa giải mới.”

“Đó không phải là về việc chơi thứ bóng đá tốt nhất, nhưng chiến thắng bốn trận đấu đầu tiên. Tôi rất vui vì chúng tôi đã làm được điều đó. Bởi vì thật sự rất khó để sẵn sàng, khi bốn hoặc năm cầu thủ trở lại sau kỳ nghỉ hè chỉ trong 10 ngày qua. Nhưng cho đến nay mọi thứ đang rất hoàn hảo.”

Khởi đầu suôn sẻ

Jurgen Klopp nói rằng, tháng đầu tiên của mùa giải là về việc đặt nền móng cho những gì tiếp theo. Và những gì tiếp theo sẽ thực sự thách thức cho đội bóng của ông. Liverpool sẽ có cuộc đối đầu với Newcastle vào hôm trước. Và rồi sẽ cuộc làm khách trên sân của Napoli vào tuần tới ở vòng bảng Champions League.

Jurgen Klopp nói:

“Chúng tôi đã có một khởi đầu tốt. Chống lại Arsenal (Liverpool thắng 3-1) và Burnley (Liverpool thắng thắng 3-0). Chúng tôi đặc biệt sống động.”

“Điều đó thật đặc biệt, nhưng nó đã được thực hiện ngay bây giờ. Chúng tôi phải tập trung 100 phần trăm. Đó là điều đã đưa chúng tôi đến vị trí chúng tôi đã làm trong năm ngoái.”.

“Và miễn là chúng tôi có thể giữ suy nghĩ đó còn cháy, nó sẽ tốt. Vâng, chúng tôi có một đội hình chất lượng, với những suy nghĩ này, chúng tôi có thể thực sự thực hiện được quyết tâm của mình trên sân.”

Đọc thêm: Kẻ lũng đoạn bóng đá Ý một thời nhận định về HLV Maurizio Sarri

Triệu Vân – Vietnam9.net

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!