Bóng Đá Việt Nam

HLV U23 Thái Lan: ‘Quên thất bại đi, chúng tôi hướng tới World Cup’

Bóng đá Việt Nam – HLV của U23 Thái Lan Akira Nishino không cảm thấy quá buồn khi bị loại ở VCK U23 châu Á 2020 mà hướng tới mục tiêu World Cup.

Như vậy là U23 Thái Lan đã dừng bước ở VCK U23 châu Á 2020 mà không đạt được mục tiêu của mình. Tấm vé Olympic không giành cho đội chủ nhà của giải đấu châu Á, khi mà Saudi Arabia đã đánh bại họ ở tứ kết. Dù bàn thua trên chấm 11m là gây tranh cãi nhưng những gì mà Thái Lan đã làm là chưa đủ để giúp họ đi tiếp.

Trước đó, ở vòng bảng, Thái Lan đã có 1 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, vù đủ điểm để đi tiếp. Họ tạo ấn tượng mạnh khi đả bại Bahrain với tỷ số 5-0, nhưng rồi thua Australia 1-2 và cần những phút cuối sóng gió để cầm hòa Iraq với tỷ số 1-1.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Akira Nishino của U23 Thái Lan nói: “ U23 Thái Lan đã nhập cuộc khác so với các trận đấu của mình trước đó. Tôi đã muốn họ thật chủ động nhưng đã không làm được. Các cầu thủ đã làm rát tốt trước Australia nhưng trận này đã không diễn ra như vậy.

Thái Lan - HLV Akira Nishino hướng tới World Cup 2026 - Việt Nam 9
HLV Akira Nishino hướng tới World Cup 2026 – Việt Nam 9

Các cầu thủ Thái Lan cần phải tiếp tục tiến bộ và vươn lên. Giải đấu U23 châu Á 2020 là 1 bước đêm mà thôi. Những thử thách bản thân mình của họ phải ở cấp độ cao hơn nữa để vươn xa trong sự nghiệp

Có nhiều cái tên ở lứa tuổi này đã sẵn sàng để thi đấu ở cấp ĐTQG, nhưng họ vẫn cần nỗ lực hơn nữa. Một số cầu thủ cần thêm kinh nghiệm để trưởng thành. Bởi mục tiêu của chúng tôi là World Cup 2026”.

Hiện tại, bóng đá Thái Lan sẽ có mục tiêu gần nhất là vòng loại World Cup 2026 sẽ diễn ra trong những tháng đầu năm 2020.

Đọc thêm: Thắng nghẹt thở Iran, U23 Hàn Quốc chính thức đi tiếp

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!