Bóng Đá Việt Nam

Nguyên nhân vụ Hàng Đẫy: HLV Nam Định lý giải tại sao các CĐV đốt pháo sáng

Bóng đá Việt Nam – HLV Nguyễn Văn Dũng mới đây đã có những trả lời với báo chí. Ông cũng lý giải nguyên nhân khiến vụ việc các CĐV đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy. Được biết nguyên nhân khơi nguồn của việc này là do các fan bức xúc với ông bầu của đội bóng thủ đô.

Nguyên nhân vụ đốt pháo sáng ở Hàng Đẫy

Thuyền trưởng CLB Nam Định cho biết lí do các CĐV làm loạn ở Hàng Đẫy là do bức xúc với bầu Hiển. HLV Nguyễn Văn Dũng cho biết nguyên nhân của sự bức xúc này bắt đầu từ trận cuộc đua trụ hạng giữa Nam Định và XSKT Cần Thơ năm ngoái.

Bầu Hiển đã hứa sẽ thưởng cho XSKT Cần Thơ 3 tỉ nếu CLB này trụ hạng thành công. Và điều này đã không làm hài lòng các CĐV đến từ Nam Định.

Bầu Hiển đã không được lòng các fan Nam Định - nguyên nhân vụ hàng đẫy - Vietnam9
Bầu Hiển đã không được lòng các fan Nam Định – Vietnam9

“Số ít CĐV Nam Định rất thất vọng khi bầu Hiển treo thưởng 3 tỷ đồng cho CLB Cần Thơ. Nếu họ trụ hạng thành công. Trong khi đây là đối thủ cạnh tranh suất trụ hạng trực tiếp với CLB Nam Định.

Điều thứ hai là họ cho rằng quả phạt đền ngay đầu trận không hợp lý. Đó là mầm mống phát sinh tiêu cực, không phải tự nhiên mà bột phát”, HLV Nguyễn Văn Dũng chia sẻ.

Lên án hành vi

Dù vậy HLV Nam Định cũng lên án hành động của CĐV: “Chúng tôi mong các CĐV sẽ cổ vũ một cách văn minh hơn. Nhiệt huyết nhưng phải trong những gì được cho phép. Chung tay vì bóng đá đẹp. Không nên để hành động của một số cá nhân làm xấu đi hình ảnh. Những gì mà Nam Định đang cố gắng xây dựng”.

Nam Định vừa có trận hoà trước TP.HCM trên sân nhà - Vietnam9
Nam Định vừa có trận hoà trước TP.HCM trên sân nhà – Vietnam9

Chiều hôm qua, Nam Định đã có trận hoà 1-1 trước TPHCM. Trận hoà này đã góp phần giúp Hà Nội FC tiến gần hơn đến chức vô địch. Khi khoảng cách giữa Hà Nội và TPHCM lúc này đang là 7 điểm. Và mùa giải chỉ còn 3 vòng đấu nữa là kết thúc.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: CHÍNH THỨC: Đã có án phạt cho Hà Nội và Nam Định

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!