Bóng Đá Việt NamTin Nhanh

HLV Lê Huỳnh Đức từ chức, ông Phan Thanh Hùng lên thay

Vietnam9.net – Trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và Viettel là trận đấu cuối cùng ông Huỳnh Đức trên băng ghế huấn luyện.

Đọc thêm: Bầu Đức: HAGL không thắng Bình Dương là do… xui

HLV Lê Huỳnh Đức đã nộp đơn xin từ chức từ ngày 29/4 và được CLB chấp nhận. Tuy nhiên, đội bóng thống nhất để ông Đức dẫn dắt CLB tới hết vòng 13 – giai đoạn 1 của V-League 2021 và sau đó tìm người mới. Tới ngày 2/5, họ nhận được sự đồng ý của ông Phan Thanh Hùng.

Kế hoạch thay đổi khi ông Huỳnh Đức rời nhiệm ngay sau đó và ông Hùng đã nắm quyền từ ngày 3/5. Trên sân tập của CLB SHB Đà Nẵng, ông Hùng đã chỉ đạo các học trò mới tập luyện.

HLV Phan Thanh Hùng trở lại SHB Đà Nẵng – Việt Nam 9

Được biết, quyết định của cựu cầu thủ Công An TP.HCM dựa trên thành tích kém cỏi của CLB trong thời gian gần đây. Ông ‘cảm thấy có lỗi’ khi SHB Đà Nẵng thi đấu trồi sụt dù có lực lượng không tồi. Mặc dù vậy, nhiều nguồn tin khẳng định ông có xích mích với các cầu thủ trụ cột của đội, đặc biệt là những cái tên thường xuyên đá chính.

V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Đọc thêm: Bố vợ Văn Quyết, Duy Mạnh làm ‘sếp’ ở CLB Hà Nội

Lê Huỳnh Đức là một trong số những người thành công nhất Việt Nam khi còn là cầu thủ. Ông sinh năm 1972 và là trụ cột của ĐTQG Việt Nam trong một thời gian dài, giành 3 danh hiệu Quả bóng vàng vào các năm 1995, 1997 và 2002. Ở sự nghiệp huấn luyện, Lê Huỳnh Đức dẫn dắt CLB SHB Đà Nẵng từ năm 2008 tới nay, trong đó có một năm nghỉ ngơi nhường quyền điều hành cho HLV Minh Phương.

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!