Võ Thuật

Fury chẳng ngại thất bại trước Wilder

Boxing – Bên cạnh việc tìm kiếm một chiến thắng thuyết phục để phân định thắng thua, Tyson “Gypsy King” Fury vẫn còn nhiều lý do khiến anh xem khả năng thất bại trước Wilder “nhẹ tựa lông hồng”.

Sau trận đấu đầy tranh cãi vào tháng 12 năm 2018, cả Tyson Fury và Deontay Wilder đều đã nhất trí cùng tái đấu để tìm ra kẻ chiến thắng cuối cùng. Tyson Fury, người đã từng bị sức mạnh của Deontay Wilder tiễn cho 2 lần nằm sàn ở trận đấu đầu tiên cho biết, anh muốn chơi đổi đòn với Wilder dù cho đó có là một cuộc chơi mạo hiểm.

Wilder đã hai lần cho Fury đo sàn ở trận đầu tiên

Tuy nhiên, lý do của Fury cho cuộc chơi mạo hiểm sắp tới của Fury lại không hẳn là một động thái “bơm” sức nóng cho trận đấu. Đối với Fury, trận đại chiến sắp đến chỉ giống như những gia vị huy hoàng cho khoảng thời gian gần cuối sự nghiệp.

Chia sẻ với báo giới, Tyson Fury cho biết: “Tôi còn 3 trận đấu nữa theo hợp đồng với ESPN, và chúng tôi đang xem nó sẽ đưa chúng tôi đến đâu. Tôi 31 tuổi và đang tiến gần đến hồi kết của sự nghiệp.

Tôi không còn trẻ nữa, không còn gì để phải chứng minh nữa. Những điều gì xảy đến trong trận đấu với Wilder, tôi sẽ chấp nhận nó trong hạnh phúc. Tôi đã đạt được quá nhiều thành tựu và cũng đã kiếm được quá nhiều tiền rồi.”

V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Fury đã nghĩ đến việc giải nghệ
Fury đã nghĩ đến việc giải nghệ

Không chỉ nói cho vui, Tyson Fury trong thời gian này cũng đã về dưới trướng HLV Sugarhill (Javan “Sugarhill” Steward) để phát triển sức mạnh thay vì tập trung vào lối đánh tốc độ đã làm nên tên tuổi của anh. Có thể thấy rằng, võ sĩ người Anh thật sự nghiêm túc trong mục tiêu hạ KO Deontay Wilder.

“Gypsy King” cũng thừa nhận rằng, cú đấm phải của anh không thật sự gây được nguy hiểm cho đối thủ. Những cú đấm phải của Fury trước Otto Wallin, Tom Schwarz và cả Wilder đều chưa đủ đô để làm nên điều kỳ diệu.

Tyson Fury vẫn đang miệt mài tập luyện mỗi ngày
Tyson Fury vẫn đang miệt mài tập luyện mỗi ngày

Cựu vô địch hạng nặng người Anh cũng có cái lý của anh khi anh không đặt nặng tâm lý cho trận kịch chiến sắp tới. Với một con người đã từng ở dưới đáy vực của cuộc đời và từng trên đỉnh cao danh vọng như Fury, trận đấu sắp tới cũng chẳng còn quá nặng nề.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Tyson Fury ngâm tay vào xăng dầu để chuẩn bị trước Deontay Wilder

Tyson Fury sẽ đấu Anthony Joshua vì đề nghị 150 triệu USD

Tyson Fury chỉ tung tin đồn về việc sang MMA

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!