Vietnam9 - Hôm nay 23/9, HLV Park Hang Seo cùng Xuân Trường đã có mặt trong buổi họp báo quan trọng của ĐT Việt Nam trước thềm trận đấu với Malaysia.
Tại buổi phỏng vấn lần này, tiền vệ sinh năm 1995 cũng có những chia sẻ về giai đoạn sắp tới cùng ĐT.
“Em nghĩ có những sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn trước khi bước vào trận đấu với Malaysia. Em nghĩ điều này sẽ tốt cho tất cả các cầu thủ khi lên tuyển tập trung.” Xuân Trường nói về sự cạnh tranh trong đội hình chính tại ĐT. “

Nói về việc đá cặp với Tuấn Anh trên tuyển. Cầu thủ sinh năm 1995 cũng không quá đặt nặng.
Tuấn Anh?
“Em không đặt nặng vấn đề thi đấu với ai. Em cần cố gắng nỗ lực để được ra sân. Nếu được đá tập với ai thì đó là Văn Lâm.”

Nói về vấn đề chơi cùng với những nhân tố mới hay được gọi lại lên tuyển. Xuân Trường cũng có những đánh giá riêng.
Hồng Quân?
“Em chưa thi đấu cùng Mạc Hồng Quân lần nào. Tuy nhiên, với góc nhìn cá nhân thì đây là tiền vệ công hay. Có kĩ thuật tốt. Em rất vui được tập luyện cùng Mạc Hồng Quân và các cầu thủ mới trong đợt tập trung lần này.”
Tiền vệ người Tuyên Quang cũng chia sẻ về Huy Toàn. “Em có dịp gắn bó với anh Toàn từ Asian Cup 2014. Em rất vui vì anh ấy trở lại sau chấn thương. Và cũng rất mừng khi ở cùng phòng với Huy Toàn. Bọn em thường nói chuyện về khoảng thời gian đã trôi qua.”

Một người nữa, là A Hoàng, Xuân Trường cũng có đánh giá về người đàn em.
“A Hoàng đã mất thời gian rất dài để trở lại ĐT. Sự nỗ lực, cố gắng đã được đền đáp. Tuy nhiên, A Hoàng hay bản thân em hay mọi người cần phải nỗ lực hơn nữa.”
Duy Hùng - Vietnam9.net
Đọc thêm: Những điều cần biết về buổi họp báo sáng nay của HLV Park Hang Seo
Bình Luận