Bóng đá quốc tế - Hãy cùng xem phản ứng của những người trong cuộc khi biết kết quả bốc thăm của vòng 1/8 UEFA Champions League vào tối qua.
Tối 16/12, Liên đoàn bóng đá Châu Âu đã tiến hành bốc thăm phân cặp vòng 1/8 UEFA Champions League. 8 cặp đấu cuối cùng của giải đấu năm nay đã được xác định. Đáng chú ý đã xuất hiện những cuộc đại chiến sớm như Man City vs Real Madrid, Atletico Madrid vs Liverpool hay Chelsea vs Bayern Munich.

Các nhân vật đại diện cho các câu lạc bộ cũng đã có những phản ứng sau buổi lễ.
- Chủ tịch câu lạc bộ Atalanta, ông Antonio Percassi cho biết: “Kết quả bốc thăm có thể tệ hơn nữa, nhưng theo tôi, Valencia là đối thủ dễ chịu nhất mà Atalanta có thể làm nên chuyện. Chúng ta cùng chờ xem mọi việc diễn ra như thế nào”.
- Ledley King - Đại sứ của Tottenham cho rằng: “RB Leipzig là câu lạc bộ tốt, chơi bóng với tốc độ, cường độ cao. Nó sẽ là cuộc đọ sức hấp dẫn. Chuyến làm khách trên đất Đức thật khó khăn, nhưng tôi tin Tottenham có thể vượt qua”.
- Phó Chủ tịch của Juventus, Pavel Nedved cho biết: “Chúng tôi không thể phàn nàn về kết quả bốc thăm này vì ở mùa giải năm ngoái Juventus đã gặp Atletico Madrid. Nếu bạn không có phong độ tốt khi Champions League trở lại vào giữa tháng 2 và tháng 3 thì rất có để bạn làm được điều gì đó”.
- Giám đốc bóng đá của Man City, Txiki Begiristain cho biết: “Tất nhiên, Real là đối thủ khó khăn vì họ đã 13 lần giành chức vô địch. Tuy nhiên, chúng tôi muốn mình là những người giỏi nhất nên chúng tôi muốn đánh bại họ”.

- Thomas Muller, tiền đạo của Bayern cho hay: “Tôi cảm thấy kết quả bốc thăm này là tốt với Bayern. Tuy nhiên, Chelsea có những cầu thủ có thể gây tổn thương cho chúng tôi. Thật vui khi thấy 3 đội bóng Đức ở vòng đấu này và tôi hy vọng điều đó sẽ diễn ra tương tự ở vòng tứ kết.”
- HLV Gennaro Gattuso của Napoli tự tin khi đối đầu với Barca, ông nói: “Barca là một đội bóng tuyệt vời và nó là thử thách lớn với Napoli. Chúng tôi sẽ đối mặt với Barca bằng tinh thần không sợ hãi”.
- Giám đốc Thể thao của Atletico Madrid ông Clemente Villaverde cho biết: “Liverpool là đội bóng tốt nhất hiện nay vì họ là nhà đương kim vô địch, nhưng chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ và sẽ khiến Liverpool không có được cảm giác dễ dàng ở sân chơi này”.
Theo lịch, các trận lượt đi sẽ diễn ra vào vào các ngày 18, 19, 25 và 26/2/2020. Các trận lượt về sẽ tranh tài vào các ngày 10, 11, 17 và 18/3/2020.
Nhật Quang
Đọc thêm: NÓNG: Hà Lan mất ngôi sao tấn công hàng đầu tại Euro 2020