Tin Chuyển Nhượng

Chính thức: Philippe Coutinho sẽ là người của Bayern Munich mùa này

Tin chuyển nhượng - Sau bao nhiêu ngày tháng đấu tranh để được ở lại hay ra đi. Cuối cùng, ngôi sao người Brazil Philippe Coutinho đã được chốt tương lai đến Bayern Munich.

Thất vọng

Một trong những cái tên hot không kém gì về Drama của Neymar. Đó chính là người đồng đội của anh tại Brazil - Coutinho.

Với số tiền khổng lồ là 142 triệu bảng mà Barcelona đã bỏ ra vào tháng 1/2018 để mang anh về từ Liverpool. Nhưng anh đã không thể thể hiện được những gì xứng đáng với sự kỳ vọng và số tiền đầy giá trị kia.

Với việc mong muốn được quay về mái nhà xưa Camp Nou của Neymar. Barca đã đưa Coutinho vào một phần thỏa thuận cộng thêm tiền mặt để đàm phán với PSG. Tuy nhiên, “Gã Nhà Giàu Nước Pháp” đã không chấp nhận lời đề nghị này.

Và rồi giờ đây, sau khi Barca sẵn sàng để Coutinho ra đi theo một bản hợp đồng cho mượn. Đã có rất nhiều ông lớn châu Âu muốn chiêu mộ anh.

Xác nhận chính thức

Trong đó có Manchester United và Tottenham Hotspur rất muốn sở hữu tài năng của anh. Tuy nhiên, ngôi sao người Brazil đã từ chối trở về Anh khi không muốn trở thành đối thủ với đội bóng cũ của mình.

Philippe Coutinho xác nhận đến Bayern Munich
Philippe Coutinho xác nhận đến Bayern Munich

Và rồi, một cái tên bất chợt được hiện lên và giành cú hích sau cùng. Chính là nhà ĐKVĐ Bundesliga - Bayern Munich.

Khi mới đây, trên trang chủ chính thức của CLB đã thông báo. Hùm Xám đã chiêu mộ thành công Coutinho theo bản hợp đồng cho mượn 1 mùa.

Điều này càng chắc như đinh đóng cột hơn nữa. Sau khi giám đốc quan hệ thể thao của Barca - Guillermo Amor nói với Movistar+:

“Tôi có thể xác nhận rằng có một thỏa thuận về nguyên tắc trong trường hợp Coutinho cho Bayern mượn.”

Chúc may mắn - Philippe Coutinho bén duyên Bayern Munich

Ngôi sao 27 tuổi cũng đã không góp mặt trong trận đấu mở màn La Liga của Barca với Athletic Bilbao. Chính vì thế, mà Coutinho sẽ sớm cầm áo của Bayern Munich và chụp hình trong vài ngày tới mà thôi.

Tin rằng anh sẽ thành công hơn trong mùa đấu mới
Tin rằng anh sẽ thành công hơn trong mùa đấu mới

Trong điều khoản cho mượn của Coutinho với Bayern còn có một thỏa thuận mua đứt vào cuối mùa. Với giá trị khoảng 120 triệu euro.

Chúc anh sẽ gặp nhiều may mắn ở đội bóng mới và có được nhiều niềm vui trong sự nghiệp - Phù Thủy Nhỏ.

Đọc thêm: Nhận định bóng đá Đức hôm nay Bayern Munich – Hoffenheim 2019-20

Triệu Vân - Vietnam9.net

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button