Bóng Đá Việt Nam

Bầu Đức tiến cử nhân tố thay thế Xuân Trường tại ĐT Việt Nam

Bóng đá Việt Nam - Bầu Đức đã có những nhận xét về việc Xuân Trường chấn thương và bỏ lỡ những trận đấu cùng ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup.

Trước đó, tiền vệ của ĐT Việt Nam đã dính phải 1 chấn thương đứt dây chằng trước. Chấn thương này của cầu thủ Tuyên Quang là khá nặng và dự kiến phải nghỉ thi đấu đến 9 tháng. Điều này là một tổn thất không nhỏ với ĐT Việt Nam khi thầy Park liên tục nhận những hung tin về các trụ cột trong thành phần ĐT.

Xuân Trường dính chấn thương nặng - Vietnam9.net
Xuân Trường dính chấn thương nặng - Vietnam9.net

Trước thông tin về việc Xuân Trường dính chấn thương, chủ tịch CLB HAGL bầu Đức đã có những chia sẻ.

“Hiện tôi mới nắm được thông tin từ báo chí chứ chưa gọi trực tiếp đội tuyển về chấn thương của Xuân Trường. Việc Trường bị đứt dây chằng trước như vậy là rất đáng tiếc. Bởi cậu ấy phải nghỉ thời gian dài. Trường chắc chắn được chăm sóc với điều kiện tốt nhất. Tôi xin khẳng định như vậy”. Ông bầu nói về chấn thương của người con tinh thần từ khóa I học viện HAGL. 

Tiến cử

Nói thêm về nhân sự có thể thay thế Xuân Trường ở ĐT Việt Nam trong bối cảnh trước đó. Tiền vệ Võ Huy Toàn cũng gặp chấn thương phải nghỉ thi đấu khoảng 1 tuần, bầu Đức chia sẻ.

Bầu Đức tiến cử nhân tố thay thế Xuân Trường - Vietnam9.net

“HAGL có sẵn cầu thủ chất lượng, và Minh Vương là một trong số đó. Minh Vương chơi tốt như nào mọi người đều đã thấy. Cậu ấy thậm chí còn đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới nội ở V.League. Tôi cho rằng Minh Vương hoàn toàn đủ khả năng lên tuyển. Nhưng đây là quyền quyết định của thầy Park và ban huấn luyện. Tôi không can thiệp”.

Tham khảo: Vietnamnet

Đọc thêm: Xuân Trường chấn thương rất nặng, phải nghỉ thi đấu 9 tháng

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!
P