Bóng Đá Việt Nam

Bầu Đức nhả Công Phượng vì HAGL sẽ tiếp tục ‘đá cho vui’?

Bóng đá Việt Nam - Vì sao bầu Đức nhả Công Phượng cho TP.HCM? Chủ tịch HAGL vừa lý giải động thái khó hiểu này. Theo đó, rất có thể HAGL sẽ tiếp tục ‘đá cho vui’.

Vào ngày 29/12 tới, Công Phượng dự kiến sẽ về nước để ra mắt CLB TP.HCM. Anh gia nhập Chiến Hạm Đỏ theo dạng cho mượn từ HAGL, sau một năm thi đấu thất bại ở nước ngoài.

Được biết, TP.HCM phải bỏ ra 100.000 EURO, tương đương 2,5 tỷ VNĐ cho thương vụ này. Đó là khoản phí mua lại hợp đồng mượn Công Phượng của CLB Bỉ STVV.

Vì sao HAGL dễ dàng nhả Công Phượng?

Xuyên suốt vụ chuyển nhượng này, nhiều CĐV thắc mắc vì sao Công Phượng không quay về cống hiến cho HAGL. Vì sao bầu Đức nhả Công Phượng một cách dễ dàng như thế?

HAGL sẽ tiếp tục 'đá cho vui' - Vietnam9.net - Bầu Đức gây bất ngờ khi để Công Phượng thi đấu cho một CLB Việt Nam khác
Bầu Đức gây bất ngờ khi để Công Phượng thi đấu cho một CLB Việt Nam khác.

Mới đây nhất, Chủ tịch HAGL đã tiết lộ nguyên nhân sâu xa cho động thái đó: “Như tôi đã nói từ lâu, HAGL không có tham vọng vô địch V-League. Nên việc Công Phượng quay về Việt Nam thi đấu cho TP.HCM cũng dễ hiểu thôi. Thêm nữa, tôi làm việc này là vì cái chung, vì bóng đá Việt Nam”.

“Năm nay, TP.HCM sẽ tham dự sân chơi AFC Cup. Họ cần lực lượng mạnh để thi đấu. Tôi có con người thì đóng góp công sức chung cho bóng đá nước nhà đi ra sân chơi châu Á được mạnh hơn”.

HAGL sẽ tiếp tục ‘đá cho vui’?

Phát ngôn đó làm dấy lên mối nghi ngại rằng HAGL sẽ tiếp tục ‘đá cho vui’ như mùa giải trước. Đó lại là một mùa giải mà Đội bóng Phố Núi suýt rớt hạng. Họ phải chạy đua trụ hạng đến tận những vòng đấu cuối cùng.

“Trước mắt, Công Phượng cứ quay về thi đấu cho TP.HCM hết giai đoạn 1 mùa giải 2020”.

“Việc tôi có quyết định cho Phượng chơi cho TP.HCM hết mùa hay không sẽ có thông tin sau. Lúc này hai bên vẫn còn đang làm việc” - ông chia sẻ thêm.

Đọc thêm:

Bị ‘hút máu’, HLV Hàn Quốc vẫn tự tin HAGL ‘làm nên chuyện’

Vì sao CLB TPHCM không thể mua Văn Toàn từ HAGL?

Có Thể Bạn Cần

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button