Euro 2020Tin Nhanh

Euro 2021 bị đe dọa bởi khủng bố đánh bom

Vietnam9.net – Một quả bom đã được lực lượng an ninh phát hiện sau khi truy lùng ra một âm mưu khủng bố.

Đọc thêm: Euro 2021 bị đe dọa bởi khủng bố đánh bom

Cụ thể, một loạt sự kiện nổi tiếng, bao gồm cả Euro 2021 diễn ra hè này, là mục tiêu đánh bom của một nhóm khủng bố tôn giáo.

Vào hôm thứ 4 vừa qua, cảnh sát Hungary đã bắt giữ một nghi phạm có âm mưu khủng bố ngày hội bóng đá lớn nhất châu Âu. Nghi phạm 21 tuổi và đang theo học một trường đại học danh tiếng ở Bundapest. Lục soát căn nhà của người này, cảnh phát phát hiện dụng cụ chế tạo bom và một quả bom nhỏ, có vẻ như là đang thử nghiệm.

Khủng bố de dọa EURO 2021 – Việt Nam 9

Về phía cảnh sát, đội trưởng đội chống khủng bố địa phương Janos Hajdu cho biết nghi phạm đã tuyên bố trên trang web với tư tưởng “tuyên truyền thánh chiến”.  Được biết, đây là trang tin để tuyên truyền về vụ khủng bố và những lệch lạc tôn giáo.

V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET

Điều tra sâu hơn, cảnh sát còn cho biết nghi phạm dự định đánh bom ở nơi đông người ở khắp châu Âu, trong đó chủ yếu là ở Hungary. Mục tiêu chính của vụ đánh bom này là sân Puskas ở Budapest, 1 trong 11 sân đăng cai tổ chức Euro 2021.

Đọc thêm: Tuyển Anh gặp khó khi hậu vệ chấn thương trước thềm EURO 2021

Sự việc nguy hiểm này đang được phía cảnh sát địa phương điều tra và làm rõ thêm. Hiện, lực lượng an ninh đang được thắt chặt ở nhiều nơi tổ chức trận đấu. Tình hình dịch COVID-19 bất ngờ giúp lực lượng an ninh kiểm tra tốt hơn bởi các CĐV ít tụ tập nơi đông người.

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!