Euro 2020

EURO 2020 chọn ca khúc của Bono làm bài hát chủ đề

We Are the People, ca khúc của Bono (thành viên nhóm U2), The Edge và nhạc sỹ Martin Garrix trở thành bài hát chủ đề của EURO 2020.

Thông tin này được công bố chính thức trên trang chủ của EURO 2020 và các ca sĩ, nhạc sĩ sáng tác, We Are the People là ca khúc ra đời từ sự hợp tác của Bono (thành viên nhóm U2), The Edge và nhạc sỹ Martin Garrix. Đây chính là ca khúc sẽ vang lên trong suốt 1 tháng diễn ra Euro 2020 (Euro 2021).

Giám đóc tiếp thị của EURO 2020 Guy-Laurent Epstein chia sẻ về quyết định này: “Cả bóng đá và âm nhạc đều có sức mạnh gắn kết kì diệu. Chúng mang đến đam mê và cảm xúc cho các fan. Chúng tôi đã tập hợp nhiều ngôi sao danh tiếng để tạo ra ca khúc chính thức cho giải đấu.

Việc lựa chọn ca khúc cho giải đấu là một quyết định khó khăn. Danh sách đề cử có rất nhiều cái tên nổi bật và chúng tôi phải lựa chọn một cách thật kỹ lưỡng. Hi vọng mọi người có thể cảm thấy sôi nổi và vui vẻ khi lắng nghe ca khúc chủ đề của một giải đấu bóng đá lớn như thế này”.

V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Nhóm nhạc MTV - Việt Nam 9
Nhóm nhạc MTV – Việt Nam 9

Theo các tác giả, ca khúc chủ đề Euro 2020 “We Are the People” được họ ấp ủ thực hiện trong 3 năm. Phần lời bài hát do Bono viết, phần guitar do The Edge.

EURO 2020 sẽ diễn ra từ ngày 11/6 tới 10/7 trên khắp các sân cỏ châu Âu. Đây là giải đấu lớn đầu tiên được tổ chức sau khi dịch COVID-19 bùng phát trên toàn thế giới đầu năm 2020.

Bình Luận

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!