Võ Thuật

Dominick Reyes tuyên bố anh là nhà vô địch trong lòng khán giả

UFC – Vừa vụt mất cơ hội lật đổ Jon Jones trong tiếc nuối, Dominick Reyes tự tin rằng anh đã trở thành nhà vô địch trong lòng khán giả.

Phải mất gần 7 năm trời kể từ sự kiện UFC 165, khán giả mới được chứng kiến cảnh nhà vô địch Light Heavyweight Jon Jones thất thế nghiêm trọng trong một trận đấu. Dominick Reyes tại UFC 247 đã nhiều lần khiến Jon Jones phải tháo chạy trước sức ép từ kẻ thách thức.

Đối với nhiều khán giả, thậm chí là cả với những đồng nghiệp trong giới võ, Dominick Reyes tưởng chừng như đã cầm chắc chiến thắng trong tay cho đến khi trọng tài giơ cao cánh tay của Jon Jones.

Reyes đã áp đảo Jones trong phần lớn thời gian thi đấu

Mọi chuyện đáng lẽ cũng không đến nỗi nếu như khán giả không phát hiện ra một bảng điểm chấm cho Jon Jones thắng đến 4 hiệp đấu. Ngay lập tức, UFC 247 và Jon Jones trở thành tâm điểm của sự chỉ trích. Đối với Dominick Reyes, chẳng còn điều gì có thể làm trừ việc tự hào vì anh đã “tặng” cho Jon Jones một trận đấu khó khăn nhất sự nghiệp.

Hastag #peopleschamp (nhà vô địch của lòng người) trên Instagram của Reyes

Mới đây, “kẻ bại trận” đã đăng tải những dòng trạng thái trên Instagram và Twitter kèm với dòng hashtagh #peopleschamp (nhà vô địch của lòng người). Lẽ đương nhiên, “The Devastator” có quyền được tiếc nuối bởi anh đã quá xuất sắc trong trận đấu vừa qua. Và với những gì đã thể hiện được, Reyes xứng đáng là một People’s Champ.

V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu ÁV9BET
Trên Twitter, Dominick Reyes cũng tự cho rằng anh là nhà vô địch của lòng người

Hiện tại, chủ tịch UFC Dana White đang rất cởi mở về ý tưởng tổ chức tái đấu. Dominick Reyes sẽ có cơ hội giành lại những gì đã mất và Jon Jones sẽ có cơ hội khẳng định lại bản thân. Tuy nhiên, Reyes cũng cần phải nhớ rằng, Jon Jones là một trong những võ sĩ có tư duy nhạy bén bậc nhất UFC.

Trong quá khứ, Gustafsson cũng đã từng gây khó dễ cho Jon Jones như cái cách mà Reyes đã làm tại UFC 247. Nhưng chỉ cần một trận tái đấu, Jon Jones đã áp đảo hoàn toàn Gustafsson về mọi mặt. Và đó cũng là điều Reyes cần lưu tâm nếu anh muốn theo đuổi một trận tái đấu với Jon Jones.

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Jon Jones lập kỉ lục sau chiến thắng đầy tranh cãi trước Dominick Reyes

Dominick Reyes e ngại Jon Jones dùng tay chọc mắt

“Dominick Reyes đã có một trận đấu tuyệt vời, nhưng các giám khảo điên hết rồi”

 

Bài Viết Liên Quan

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!