Bóng Đá Việt Nam

Đoàn Văn Hậu được SC Heerenveen vinh danh sau chiến tích lịch sử

Bóng đá Việt Nam – Sau khi cùng U23 Việt Nam giành được tấm HCV SEA Games lịch sử, Đoàn Văn Hậu sẽ được CLB SC Heerenveen vinh tranh trước trận đấu gặp Willem II.

Đoàn Văn Hậu đã trở về Hà Lan hội quân cùng SC Heerenveen sau một kỳ SEA Games vô cùng thành công cùng U22 Việt Nam. Chính Văn Hậu đã lập một cú đúp trong trận chung kết để giúp U22 Việt Nam đánh bại U22 Indonesia.

Ở Hà Lan, CLB của anh là SC Heerenveen cũng rất quan tâm đến từng diễn biến của U22 Việt Nam và cá nhân Đoán Văn Hậu. Họ liên tục cập nhật những kết quả và cũng không quên gửi lời chúc mừng đến U22 Việt Nam và tân binh của mình.

Đoàn Văn Hậu đã trở lại tập luyện khi vừa về đến Hà Lan

Sau khi trở về Hà Lan, Văn Hậu ngay lập tức đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội để chuẩn bị cho trận đấu gặp Willem II. HLV Jansen nhiều khả năng sẽ trao cơ hội cho số 15 sau khi chứng kiến phong độ chói sáng của anh tại SEA Games 30.

Đoàn Văn Hậu trong buổi tập mới nhất – Vietnam9

Có một điều chắc chắn, Heerenveen sẽ có một hoạt động vinh danh chiến tích của Đoàn Văn Hậu trước khi trận đấu với Willem II bắt đầu.

SC Heerenveen viết trên trang chủ: “Đoàn Văn Hậu đã trở về sau khi cùng U22 Việt Nam giành được tấm HCV SEA Games sau 60 năm chờ đợi. Riêng Văn Hậu cũng đã ghi được 2 bàn trong trận chung kết với Indonesia (3-0). CLB sẽ vinh danh ngắn gọn chiến tích này trước trận đấu với Willem II.”

Thông báo vinh danh Văn Hậu trên trang chủ Heerenveen – Vietnam9

Màn so tài giữa SC Heerenveen và Willem II được xem là trận đầu tâm điểm của vòng đấu này tại giải VĐQG Hà Lan. Nếu giành chiến thắng, Heerenveen sẽ chiếm luôn vị trí thư tư của chính đố thủ khi khoản cách giữa 2 đội bây giờ chỉ là 2 điểm.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: SC Heerenveen nói gì khi Văn Hậu giúp U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 30

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!