Điền Kinh

Điền kinh Việt Nam có nguy cơ mất HCV vì ‘nữ hoàng đi bộ’ Đông Nam Á chấn thương

Điền kinh – Ngay trước ngày khởi tranh SEA Games 30, đoàn điền kinh Việt Nam đã nhận tin không vui. ‘Nữ hoàng đi bộ’ Nguyễn Thị Thanh Phúc đã bị chấn thương.

Đội tuyển điền kinh Việt Nam đã nhận tin cực xấu sau khi kết thúc chuyến tập huấn tại Bình Thuận. VĐV được mệnh danh là ‘nữ hoàng đi bộ’ Đông Nam Á đã dính chấn thương ngay trước ngày SEA Games khởi tranh.

Thanh Phúc cùng với em trai Nguyễn Thành Ngưng và VĐV Võ Xuân Vĩnh là 3 VĐV đại diện cho đội tuyển đi bộ Việt Nam tại SEA Games 30. Hai chị em nhà Thanh Phúc đã áp đảo bộ môn đi bộ ở giải VĐQG.

Nguyễn Thị Thanh phúc không hề có đối thủ ở bộ môn đi bộ – Vietnam9

Thành Ngưng giành HCV và phá kỷ lục quốc gia ở cự ly 20km trong khi Thanh Phúc lập kỷ lục quốc gia mới ở cự ly 10km tại Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc hồi tháng 9 vừa qua.

Nguyễn Thị Thanh Phúc không hề có đối thủ ở đấu trường khu vực

‘Nữ hoàng đi bộ’ Đông Nam Á từng tuyên bố giải nghệ cách đây 3 năm, nhưng cô đã trở lại tập luyện vào năm 2018. Cô cũng là người đang giữ kỉ lục SEA Games ở bộ môn này với thời gian 1 giờ 37 phút 08 giây mà cô lập được ở SEA Games 2013 trên đất Myanmar.

Trong trường hợp Thanh Phúc không kịp bình phục, đây sẽ là một tổn thất rất lớn cho điền kinh Việt Nam vì nếu thi đấu đúng phong độ, Thanh Phúc chắc chắn sẽ không có đối thủ ở SEA Games 30.

Vũ Lý – Vietnam9.net

Đọc thêm: Nguyễn Hải Đăng: Lá cờ đầu của cầu lông Việt Nam

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!