Billiards & Snooker

David Martinez: “Tôi hạnh phúc khi được chơi ở Hà Lan”

Buffalo League – Các cơ thủ hàng đầu của UMB và PBA đã có dịp được thi đấu cùng nhau tại giải Buffalo League, nội dung đồng đội Carom 3 băng tại Haarlo, Boxtel, Hà Lan.

Giải ngoại hạng Hà Lan – Buffalo League thực sự đã trở thành một giải đấu có sức cạnh tranh lớn nhất trên thế giới với sự góp mặt của các cơ thủ hàng đầu của UMB như Dick Jaspers, Eddy Merckx và PBA như Frederic Caudron và David Martinez.

Martinez hạnh phúc khi được trở lại và chơi ở châu Âu

Bốn đội hàng đầu của giải đấu là SIS Schoonmaak, Prinsen, ‘t Hartje và Dallinga đều có cho mình đội hình tốt nhất. Trong đó, David Martinez và nữ cơ thủ Therese Klompenhouwer là những tay cơ chủ lực của đội ‘t Ivoor trong cuộc đối đầu với các tay cơ của đội Bousema Lochem.

Martinez hiện đang sinh sống ở Moncada, Valencia, Tây Ban Nha, anh chỉ mất hai phút đi bộ từ nhà đến phòng tâp cá nhân của mình ở Moncada. Anh rất hạnh phúc vì được có dịp đến Hà Lan và thi đấu cùng các đồng đội ở ‘t Ivoor. Martinez chia sẻ:

“Đây là giải đấu duy nhất tôi được chơi ở Châu Âu. Bầu không khí giữa các đội rất tốt, mọi người đều rất thân thiện. Tôi vui mừng vì mình được góp mặt ở đây để thi đấu. Lúc này, tôi chẳng quan tâm đến cuộc chiến giữa PBA và UMB, tôi chỉ muốn hòa mình vào bữa tiệc này thôi.”

 david martinez pba
David Martinez hiện đang là tay cơ hạng 1 của PBA

Khi được hỏi về việc anh đang là tay cơ xếp hạng cao nhất ở PBA Tour, Martinez bày tỏ:

“Tôi tập luyện nhiều giờ mỗi ngày, tôi luôn có động lực để phấn đấu. Nhưng tôi không ngờ mọi việc lại diễn biến tốt đến như vậy. Năm đầu tiên của tôi ở PBA thực sự như một giấc mơ đẹp.”

Vào cuối tháng 2/2020 sẽ diễn ra chặng Final của PBA Tour, nơi chỉ dành cho những cơ thủ xuất sắc nhất của PBA Tour sau 7 chặng đấu đã qua. Martinez sẽ tham dự với tư cách là cơ thủ xuất sắc nhất của PBA. Bên cạnh đó, chắc chắn sẽ có sự góp mặt của hai tay cơ châu Âu khác là Frederic Caudron và Filippos Kasidokostas.

Frederic Caudron sẽ chơi tại Buffalo League, Hà Lan

Đội SIS Cleaning hiện đang dẫn đầu tại giải Buffalo League, đối thủ của họ sắp tới ở Zeeland, Hà Lan sẽ là Landswelvaren, đội có sự góp mặt của “thần cơ” người Bỉ Eddy Merckx. SIS được đánh giá cao hơn hẳn Landswelvaren nhưng Ronny Brants và Francis Forton sẽ không được đánh giá thấp đối thủ là Jean van Erp và Raimond Burgman.

Dick Jaspers và Eddy Leppens sẽ cùng chung chiến tuyến của đội HCR Prinsen, đối thủ của HCR Prinsen cũng là một trong những đội rất mạnh – ‘t Hartje. ‘t Hartje có sự góp mặt của cơ thủ PBA là Glenn Hofman.

Eddy Leppens chung chiến tuyến với Dick Jaspers ở đội HCR Prinsen cùng

Cơ thủ huyền thoại đương đại người Bỉ Frederic Caudron sẽ cùng “chiến hữu” Jean Paul de Bruijn sát cánh cho đội Dallinga trong cuộc đối đầu với những thành viên của Dekker Keukens. Dallinga vốn là ứng cử viên của chức vô địch trước lúc bắt đầu giải và có thể, họ sẽ dễ dàng vượt qua Dekker Keukens tại Round 13.

Các trận đấu của Buffalo League Round 13 sẽ diễn ra vào ngày 2/2 (giờ Hà Lan). Danh sách các cặp đấu tại Buffalo League Round 13 chi tiết như sau:

‘t Ivoor và Bousema Lochem
David Martinez-Johan Loncelle
Dave Christiani-Wesley de Jaeger
Marc Roofthooft-Frans van Schaik
Therese Klompenhouwer-John Schollink

Dekker Keukens-Dallinga.com
Ad Koorevaar-Frédéric Caudron
Gerwin Valentijn-Jean Paul de Bruijn
John Tijssens-Steven van Acker
Paul Bruijstens-Berry Dallinga

HCR Prinsen-‘t Hartje
Dick Jaspers-Glenn Hofman
Eddy Leppens-Ismail Yasin
Anno de Kleine-Harrie van de Ven
Raymund Swertz-Frank Martens

‘s Lands Welvaren-SIS Schoonmaak
Dirk Weeremans-Eddy Merckx
Ronny Brants-Jean van Erp
Francis Forton-Raimond Burgman
Marcel Hopmans-Martien van der Spoel

A1 Biljarts-STZ Zundert
Richard Bitalis-
Roland Forthomme
Dan Breur-Barry van Beers
Kay de Zwart-Rik van Beers
Addy Wienk-Sam van Etten

DKM Tools-Team Eekhoorn
Roland Uijtdewillegen-Frans van Kuyk
Jack Wijnen-Josep Maria Mas
Eddy Willems-Kurt Ceulemans
Joey de Kok-Jerry Hermans

Thạch Nguyễn – Vietnam9.net

Đọc thêm:

Sanchez ký hợp đồng với Predator từ năm 2020

Byoung-ho Kim vô địch chặng thứ 7 của PBA Tour

Daniel Sanchez vô địch giải Quốc gia Tây Ban Nha

Dick Jaspers vô địch Jumbo Cup ở Hà Lan

Bình Luận
Tags

Bài Viết Liên Quan

Back to top button
P

Adblock Detected

Vui lòng tắt ứng dụng chặn quảng cáo!!!